Ngày 7 Tháng 2, 2016 | 08:25 AM

Dàn sao hội tụ trong Gala Tết Việt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mùa Xuân mới Bính Thân đã tràn về mang theo biết bao dự định mới tươi sáng cho đất nước, quê hương. Hòa chung với không khí rạo rực, xốn xang của đất trời, lòng người cũng hân hoan, vui sướng sống gửi gắm vào Xuân mới với thật nhiều niềm tin, ước vọng cao đẹp.

Chương trình Gala Tết Việt 2016 được phát sóng vào 20h đêm 14/2 (tức mồng 7 Tết âm lịch) trên kênh VTV3 cũng chính là bữa đại tiệc văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Chương trình mang đậm phong vị tết Việt từ những tiết mục ca nhạc, tiểu phẩm. Lưu giữ truyền thống văn hóa sâu sắc của người Việt.

 

Chương trình được dẫn dắt bởi cặp đôi MC duyên dáng, ăn ý Thành Trung và Ốc Thanh Vân. Cùng sự hội tụ của dàn sao khủng: Phi Nhung, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Liên, Minh Thu, Ðinh Mạnh Ninh và một số gương mặt trẻ như Hồng Ngọc, Quang Anh...

 

Ngoài ra còn có nhóm nghệ sĩ xuất sắc đến từ Nhà hát Tuổi trẻ với tiểu phẩm "Về quê ăn Tết" , mang lại tiếng cười bởi sự hài hước mà vẫn đầy nét nhân văn đề cao  văn hóa Việt. Thông qua đó giáo dục truyền thống văn hóa của dân tộc mình cho cộng đồng trẻ đang sống ở xứ người thêm trân trọng và hiểu biết về nguồn cội.

 

Gala Tết Việt 2016 được chia thành 3 phần: Phần 1 với chủ đề "Hương sắc Tết Việt",  phần 2 với chủ đề "Xuân quê hương", phần 3 với chủ đề  "Tình xuân". Bên cạnh những khúc ca Xuân rộng ràng, còn có màn trình diễn BST áo dài "Sắc Xuân"  của NTK La Hằng,  trong tà áo dài dịu dàng, các cô gái như ngàn hoa khoe sắc thắm trong mùa Xuân phơi phới.

 

Không chỉ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng ở trong nước và hải ngoại. Gala Tết Việt 2016 còn có sự tham gia biểu diễn của các doanh nhân Việt kiều thành đạt. Họ trở về với quê hương trong những ngày đầu Xuân mới và cất cao lời ca tiếng hát ca ngợi tình Xuân đậm đà, non nước thái hòa. Đó là kỷ niệm đẹp và động lực tiếp sức cho các doanh nhân Việt Kiều có thêm niềm tin để tiếp tục  cống hiến xây dựng nước nhà.

Gala Tết Việt 2016 được đồng hành bởi bia Hà Nội và được phát sóng hồi 20h ngày 14/02/2016 trên VTV3phát sóng vào 20h đêm 14-2 (tức mồng 7 Tết âm lịch) trên kênh VTV3, mời quý khán giả chú ý đón xem.

PV/ Báo Gia đình và Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC