Ngày 13 Tháng 2, 2020 | 03:01 PM

Cô gái nhà người ta tập 11: Khoa vờ hỏi rồi bày tỏ tình cảm và hôn Uyên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau màn bôi thuốc, Khoa hỏi Uyên: "Đâu, cô bị tát ở đâu. Bên này hay bên kia?" rồi đột nhiên anh chàng cúi người hôn cô giáo làng khiến Uyên bất ngờ.

Cô gái nhà người ta tập 11: Khoa vờ hỏi rồi bày tỏ tình cảm và hôn Uyên - Ảnh 1.

Trong tập 10 Cô gái nhà người ta, Khoa gặp nhiều chuyện xui xẻo nên tính bỏ làng Yên ra đi. Đầu tiên là chuyện trại gà của bố Khoa bị đánh bả chết sạch, Khoa nghi ông Tài làm nên đã chạy đến nhà ông to tiếng. Tất nhiên là ông Tài thừa nhận, còn dọa cảnh cáo Khoa có thể sắp tới sẽ là người chứ không phải gà nữa. Khoa lén ghi âm cuộc tranh cãi nhưng đã bị ông Tài đoán trước, cho người chặn lấy điện thoại xóa ghi âm.

Không những thế, Khoa trở thành "tội đồ" gây họa trong mắt nhiều người trong làng vì sự bêu rếu của ông thầy cúng do tác động từ ông Tài. Thêm buồn chuyện Viễn mất nên Khoa tính bỏ làng lên lại thành phố lập nghiệp. Nhưng đột nhiên bố anh bị hai thanh niên bịt mặt đánh võng ngã té xe phải vào viện khiến anh cảm thấy bất an.

Cô gái nhà người ta tập 11: Khoa vờ hỏi rồi bày tỏ tình cảm và hôn Uyên - Ảnh 2.

Làng Yên bỗng dưng xuất hiện những bóng ma khiến mọi người trong làng ai cũng khiếp sợ, kể cả ông Bá – trưởng thôn. Thì ra Quốc (em Cân) được ông Tài sai giả làm ma hù dọa dân làng Yên nhưng bị Khoa và Cân bắt vở nên ông Tài bị lộ mặt.

Uyên ngày càng có tình cảm với Khoa. Biết Khoa định rời làng Uyên chạy đến hỏi rõ lý do thì được Khoa trả lời rằng chỉ là anh cảm thấy không nên ở lại vì có quá nhiều chuyện xảy ra. Mối quan hệ của Uyên và Khoa có vẻ ngày càng phát triển vì hai người có cùng mối quan tâm là mẹ con Mận.

Còn Mận, sau khi Viễn mất cô đã mơ thấy anh về nằm bên ve vuốt và ôm bụng cô như đang che chở cho hai mẹ con

Cô gái nhà người ta tập 11: Khoa vờ hỏi rồi bày tỏ tình cảm và hôn Uyên - Ảnh 3.

Trong trích đoạn tập 11 Cô gái nhà người ta, Mận đột ngột bị đau bụng dữ dội trong lúc ra giếng giặt quần áo. Những cơn co thắt khiến cô phải dựa vào tường. Đúng lúc đó, Uyên đi ngang qua thấy vậy hỏi thăm. Câu trả lời của Mận khiến cho Uyên vô cùng lo lắng.

Ở phân cảnh khác, Uyên, Khoa và Cân quyết tâm rình đã bắt được con ma đêm thường xuyên dọa dân làng. Hóa ra sau lần thuê em của Cân giả ma, lần này ông Tài tiếp tục thuê một thanh niên làng khác làm ma đêm.

Tình huống được nhiều khán giả thích thú nhất trong tập 11 Cô gái nhà người ta là cảnh Khoa được Uyên chăm sóc rất tình cảm. Không biết anh chàng làm trò hay bị đánh thật, chỉ thấy Uyên lúi húi xức dầu giảm đau và rất lo lắng cho Khoa. "Tôi đã dặn anh cẩn thận rồi. Còn chỗ nào không, tôi bôi nốt cho", Uyên hỏi Khoa. Sau màn thuốc thang, đến lượt Khoa hỏi Uyên: "Đâu, cô bị tát ở đâu. Bên này hay bên kia?" rồi đột nhiên anh chàng cúi người hôn cô giáo làng khiến Uyên bất ngờ.

Tập 11 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 tối nay (13/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC