Ngày 12 Tháng 2, 2020 | 03:17 PM

Cô gái nhà người ta tập 10: Biết Khoa có ý định bỏ làng ra đi, Uyên "sốt sình sịch" vì đã yêu Khoa?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Anh đi là vì lo lắng cho tương lai thật hay là buồn chuyện anh Viễn, hay là do điều tiếng ở làng?", Uyên tìm gặp Khoa để hỏi ngọn ngành.

Cô gái nhà người ta tập 10: Biết Khoa có ý định bỏ làng ra đi, Uyên sốt sình sịch vì đã yêu Khoa? - Ảnh 1.

Trong tập 9 Cô gái nhà người ta, vì hiểu lầm Uyên (Phương Oanh) có thai, bố Uyên đã sang tận nhà Khoa (Đình Tú) bắt đền. Khi mọi việc sáng tỏ, bố Uyên nhanh chóng thông báo trên loa phát thanh của làng Yên rằng người có thai là Mận (Hương Giang) để trả lại sự trong trắng cho con gái.

Nghe được tin này, Viễn vui mừng khi biết mình sắp được làm bố dù đang mắc ung thư giai đoạn cuối. Mận có thai với Viễn nên hai người nhanh chóng quyết định làm đám cưới. Khi lễ ăn hỏi của Viễn và Mận còn dang dở, Viễn thấy choáng váng và ngã quỵ tại chỗ. Viễn chỉ kịp nói với Mận một câu: "Anh yêu Mận" rồi Viễn lìa xa Mận và người thân, đi tới một thế giới khác.

Cô gái nhà người ta tập 10: Biết Khoa có ý định bỏ làng ra đi, Uyên sốt sình sịch vì đã yêu Khoa? - Ảnh 2.

Trong tập 10 Cô gái nhà người ta, nhân chuyện đám cưới biến thành đám ma của Viễn và Mận, ông Tài (NSND Tiến Đạt) liên kết những việc không hay xảy ra trong làng Yên thời gian qua và đánh tiếng với thầy bói Đẩu (Anh Tuấn) rằng Khoa là ngọn nguồn của mọi xui xẻo.

Thầy Đẩu ngay sau đó đã lan truyền tin anh Khoa nhà ông Tiền xúc phạm đến bề trên cho nên bị bề trên quở phạt. Cộng thêm việc dạo gần đây ông thầy Đẩu thường xuyên "phán đúng" vậy nên dân làng tin ngay. Vậy là Khoa nghiễm nhiên bị đưa vào danh sách tình nghi cần phải tránh xa của làng.

Buồn chán, Khoa có ý định rời khỏi làng Yên. Biết chuyện này, Uyên gặng hỏi lý do: "Anh đi là vì lo lắng cho tương lai thật hay là buồn chuyện anh Viễn, hay là do điều tiếng ở làng?". Thì được Khoa trả lời: " Cô cũng nghe chuyện điều tiếng của tôi rồi à. Thực ra thì tôi cũng chả biết tại sao cả. Chỉ là cảm thấy mình không nên ở lại thôi".

Cô gái nhà người ta tập 10: Biết Khoa có ý định bỏ làng ra đi, Uyên sốt sình sịch vì đã yêu Khoa? - Ảnh 3.

Bán tin bán nghi chuyện làng mình có ma nên ông Bá – trưởng thôn (NSƯT Tiến Quang) đích thân đi kiểm tra. Ông Bá rủ cả thầy bói Đẩu đi cùng nhưng nghĩ lại ông Bá có phần sợ hãi nên rủ thầy bói về. "Mà thôi. Tôi nghĩ kỹ rồi, không có sát có hạch gì hết. Thôi, về! Để mai tôi sắm một cái lễ, chú đến chú cúng, thế là xong". Vừa nói xong cả hai đều cảm thấy có bóng người nào đó ngay sau lưng nên sợ khiếp vía.

Trong một cảnh khác, Khoa đến nhà ông Tài to tiếng: "Ông thuê người bỏ thuốc chuột vào trại gà nhà tôi. Mấy cái trò ném đá giấu tay bẩn thỉu, có cái loại ông mới làm thôi". Thì ngay lập tức bị ông Tài đe dọa: "Ừ bác làm đấy, thì sao, bằng chứng đâu nào… Trả giá cái gì, có cháu ấy, cháu mới phải cẩn thận. Hôm nay có thể là con gà, ngày mai có thể là con người. Đấy chỉ mới là đòn cảnh cáo thôi".

Tập 10 Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40  tối nay (12/2) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC