Ngày 28 Tháng 7, 2020 | 02:35 PM

Cô gái giống H'Hen Niê bị chàng tài xế từ chối khi vừa gặp mặt

  MỚI NHẤT

Chưa đến thời điểm bấm nút hẹn hò nhưng cặp đôi đã tỏ rõ sự không hài lòng về nhau. Kết quả cuối cùng là điều nhiều khán giả có thể đoán ra.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 627 khiến người xem chú ý vì sự "lệch sóng" của cặp đôi Thành An và Phương Thảo.

Anh Nguyễn Thành An (36 tuổi), đang làm lái xe và giáo viên dạy Yoga ở Vũng Tàu được ghép đôi với cô nhân viên văn phòng Trần Thị Phương Thảo (28 tuổi, quê Cà Mau), đang làm việc ở TP.HCM.

MC Hồng Vân nhận xét đàng gái có nét khiến chị liên tưởng đến hoa hậu H’Hen Niê. Chính Phương Thảo cũng cho biết rất nhiều người nói rằng cô giống với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cô gái giống HHen Niê bị chàng tài xế từ chối khi vừa gặp mặt - Ảnh 1.
Phương Thảo

Anh Thành An ghi điểm ở khả năng nấu nướng, làm việc nhà và yêu thể thao. Anh tiết lộ mình từng trải qua 7, 8 mối tình. Cuộc tình dài nhất kéo dài 4 năm.

8 tháng yêu nhau, anh mới phát hiện người ta đã có con riêng. Dù chấp nhận chuyện này nhưng một thời gian sau, Thành An tiếp tục phát hiện bạn gái vẫn qua lại với người cũ.

Trong khi đó, Phương Thảo từng trải qua một mối tình kéo dài 5 tháng. Cô chia sẻ mình có thể thoải mái làm bạn bè với mọi người nhưng khi chọn chồng thì người đó phải "bắt đúng tần số" mới ưng ý.

Nói về hình mẫu lý tưởng, Phương Thảo thích người bạn trai biết chơi thể thao, body săn chắc và có đôi môi "sexy".

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được gặp mặt nhau.

Biểu cảm trên gương mặt của anh Thành An khi hàng rào mở ra cũng trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng, dường như thời điểm đó anh đã bộc lộ sự thất vọng khi gặp mặt đối phương.

Thành An cũng tỏ ra không mấy hào hứng khi trực tiếp nói chuyện với Phương Thảo. Trong khi thầy giáo dạy Yoga khá trầm tính và kiệm lời, cô gái Phương Thảo lại rất năng động và sôi nổi.

Cô gái tặng anh Thành An một túi gạo lứt và cuốn sách, anh tặng lại cô giỏ rau củ với đủ các vị "cay, đắng, ngọt và bùi".

Về phía Phương Thảo, cô chia sẻ mình cảm thấy không có sự kết nối trong cuộc nói chuyện với bạn trai đối diện. "Bởi vì tính cách sôi nổi nên em cần một người nào đó mở lòng hơn, anh nam bên đây em thấy hơi thực tế", cô thẳng thắn.

"Cô ấy lanh lợi, hoạt bát. Em gặp người như vậy thì em đỡ phải chỉ, đỡ mệt cho em thôi", chia sẻ của anh Thành An khiến mọi thứ bỗng rơi vào lặng thinh.

Biểu cảm của cặp đôi khi gặp mặt khiến ông mai bà mối cùng khán giả đã đoán trước được kết quả cuối cùng.

Trước khi đến với giây phút quyết định, MC Quyền Linh muốn cả hai khách mời nói ra những cảm xúc của mình với người đối diện. Anh hỏi thẳng đàng trai: "Em có một chút gì rung động với cô gái này hay không?".

Cô gái giống HHen Niê bị chàng tài xế từ chối khi vừa gặp mặt - Ảnh 2.
Anh Thành An

Thành An chia sẻ "cũng có", tuy nhiên anh nói thêm: "Trước giờ khi nói chuyện với phụ nữ, em chưa bao giờ có tình ý là để tỏ tình. Tình cảm của em đến từ giai đoạn bạn trước rồi sau đó mới phát sinh tình cảm".

Sau chia sẻ này, MC Quyền Linh cho rằng nên kết thúc cuộc trò chuyện tại đây.

Nam MC chia sẻ thêm: "Nếu cảm giác đây là người chúng ta tìm hiểu thì bấm nút, còn nếu cảm giác đây không phải là người để mình tìm hiểu, không cần bấm.

Không phải ai đến đây chúng tôi cũng xúi là phải bấm nút đâu. Bấm với sự rung động, với trách nhiệm và thấy phù hợp với nhau. Nào hãy suy nghĩ cho thật kỹ nhé".

Kết quả, cả hai khách mời đều không bấm nút hẹn hò như dự đoán của nhiều người xem.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC