Ngày 25 Tháng 12, 2018 | 02:56 PM

Chạy trốn thanh xuân tập 10 tối nay: "Soái ca" Phi hứa sẽ luôn bên cạnh An trước sự đe dọa của mẹ đẻ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tập 10 Chạy trốn thanh xuân tiếp tục câu chuyện tình cảm của Phi và An. Ở tập này, khán giả sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành và sâu sắc của soái ca Phi dành cho người anh yêu.

Trong tập 9 Chạy trốn thanh xuân, tình cũ của Phi lại tiếp tục đến xóm trọ và làm phiền anh với hy vọng có thể nối lại tình cảm xưa cũ nhưng đã bị Phi từ chối thẳng thừng. Đúng lúc đó, An đã đi qua và bị Phi lấy làm bia đỡ đạn ngay lập tức. Tất nhiên, thái độ của An khi đó vô cùng tức giận. Cô cho rằng mình là người ngoài cuộc nhưng cứ bị lôi vào những chuyện không đâu.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Phi đã dùng ngay thời cơ đó để tỏ tình với An, vừa để bày tỏ tình cảm với An, vừa để đuổi khéo cô người cũ đã từng rời xa anh. Về phía An, mặc dù cô bất ngờ và chống cự lại nhưng không thể tránh khỏi nụ hôn của Phi. Thế là câu chuyện tình cảm của An và Phi đã bắt đầu. Nhưng cả hai đâu biết rằng câu chuyện tình của họ sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn, cản trở.

Mở đầu trích đoạn tập 10, bà Mỹ bất ngờ ra tù sớm, xuất hiện đúng lúc Phi và An đang nói chuyện vui vẻ ở xóm trọ. Mục đích của sự xuất hiện lần này của mẹ An cũng vẫn là việc yêu cầu cô lo cho bà ta 200 triệu để đi nước ngoài. Nghĩ đến số tiền quá lớn, An bức xúc: “Mẹ làm sao đấy, mẹ đang nghĩ con là ai đấy. Con không có số tiền đấy đâu. Mẹ hãy nhớ lại tất cả những gì mẹ đã lấy đi của con trong những năm qua đi”. Thuyết phục An rằng đây là lần cuối cùng xin tiền con gái, lúc đầu bà Mỹ ngọt nhạt với An, sau lại trở giọng cay nghiệt như mọi lần: “Đấy là tất cả cái giá của mày phải trả. Sự ra đời của mày còn lấy đi của tao còn nhiều hơn như thế nữa cơ”.

Lần đầu tiên được gặp mẹ An, lại chứng kiến hết câu chuyện của mẹ con An, Phi không khỏi xót xa cho số phận của cô bạn gái: “Không sao đâu. Có tôi ở đây rồi. Cho dù cả thế giới này quay lưng lại với cậu thì tôi vẫn sẽ ở đây bên cạnh cậu”.

Liệu An có rung động mà dần chấp nhận tình cảm của Phi dành cho mình? Cuộc sống của An có còn vui vẻ với sự xuất hiện trở lại của bà Mỹ?

Tập 10 Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (25/12) trên VTV3.

ĐH (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC