Ngày 27 Tháng 3, 2017 | 10:58 AM

Châu Khải Phong tự phá kỷ lục của mình với MV mới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chỉ sau 48 giờ phát hành, "Em phải quên anh" đã đạt được con số hơn 1 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến.

Mới đây nhất, Châu Khải Phong vừa phát hành loạt ca khúc mới hợp tác cùng các nhạc sĩ nổi tiếng. Trong đó, ca khúc "Em phải quên anh" do nhạc sĩ Vương Anh Tú - cha đẻ của ca khúc "Anh cứ đi đi" viết riêng cho Châu Khải Phong.

Theo chia sẻ của Vương Anh Tú, đây là một sáng tác tâm đắc của anh nên việc lựa chọn ca sĩ để giao phó đứa con tinh thần cần được cân nhắc. Sau nhiều lần đắn do, anh quyét định gửi ca khúc này cho Châu Khải Phong.

Chỉ sau 48 giờ phát hành, "Em phải quên anh" đã đạt được con số hơn 1 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến, đã phá vỡ kỷ lục của riêng Châu Khải Phong bấy lâu nay. Song song đó, trên một số kênh âm nhạc khác, bái hát của Châu Khải Phong có thứ hạng khá cao.

Trước "Em phải quên anh", Châu Khải Phong cũng từng có những ca khúc đóng dấu tên tuổi của mình như: "Những ngày vui trở lại", "Chỉ còn nỗi đau", "Quà tình yêu",Nỗi đau mình anh, Anh thích em như xưa,...

Nam ca sĩ cũng từng xuất sắc đoạt được giải nhất cuộc thi "Tiếng hát HSSV toàn quốc năm 2004" và giải nhì "Sao Mai" Khu vực miền Trung năm 2007. Bên cạnh đó, Châu Khải Phong còn có thể sáng tác và chơi thông tại các loại nhạc cụ như: Organ, guitar...

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC