Ngày 9 Tháng 2, 2015 | 10:25 AM

“Cầu vồng không sắc” tung MV tình yêu đồng tính mùa Valentine

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, êkíp bộ phim “Cầu vồng không sắc” đã tung ra ca khúc chính thức của bộ phim. Ca khúc là một bản ballad ngọt ngào mang tên “Bản tình ca cho em” được nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sáng tác, như một món quà tặng cho Lễ tình nhân 2015.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa mặc dù đang bận rộn tập luyện cho cuộc thi The Remix 2015 nhưng vẫn tâm huyết dành trọn tình yêu vào những ca khúc sáng tác của mình. Anh chia sẻ, ca khúc này được đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đặt hàng riêng cho bộ phim “Cầu vồng không sắc” như một món quà gửi đến những cặp đôi đang yêu nhau, nói về tình yêu giữa con người với con người.

Cảm xúc khi viết ca khúc này được anh ấp ủ khi đọc được kịch bản khá độc đáo của bộ phim. Ngay lập tức Khoa đã viết nên ca khúc này với chủ đề tình yêu đôi lứa không phân biệt mọi giới tính.

Không chỉ được lắng nghe những giai điệu ngọt ngào của ca khúc mà hình ảnh trong MV “Bản tình ca cho em” cũng được chau chuốt kỹ càng. Trong MV “Bản tình ca cho em” có sự xuất hiện của 2 nam diễn viên Vũ Tuấn Việt và Thanh Tú, cũng đồng thời là 2 diễn viên chính của bộ phim “Cầu vồng không sắc”.

Ngoài ra, MV còn có sự xuất hiện của nữ diễn Kim Khánh trong vai bà mẹ kỳ thị đồng tính mà đã gây sốt trong dư luận  với câu nói “Với tôi đồng tính là một bệnh” gần đây.

Đặc biệt, cảnh lễ hội Haloween vô cùng hoành tráng có sự xuất hiện của diễn viên múa Tô Lâm đã làm cho MV “Cầu vồng không sắc” thêm phần hấp dẫn và đong đầy cảm xúc trọn vẹn hơn.

Tiết lộ về nội dung phim, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến cũng cho biết, bộ phim chủ yếu xây dựng trên chất liệu nhẹ nhàng, tâm lý tình cảm, xong bên cạnh đó cũng được đan xen rất nhiều các chi tiết hài hước gây cười và cả tâm linh huyền bí, do đó bộ phim sẽ vẫn đảm bảo được tính chất giải trí và phù hợp với thị hiếu của các khán giả đi xem phim hiện nay.

Dự kiến phim sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 3/2015 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong MV:

 

Hà Tùng Long

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC