Ngày 30 Tháng 7, 2020 | 12:03 PM

"Cát đỏ" nối sóng "Đừng bắt em phải quên" từ hôm nay (30/7) trên VTV3

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Cát đỏ" xoay quanh số phận ba người phụ nữ: Đủ, Nhớ và Nhan trên vùng cồn cát nắng cháy, khô cằn nhưng giàu tình yêu thương và động lực sống mạnh mẽ.

Cát đỏ nối sóng Đừng bắt em phải quên từ hôm nay (30/7) trên VTV3 - Ảnh 1.

Sau khi "Đừng bắt em phải quên" kết thúc hôm 24/7, bắt đầu từ hôm nay, VTV3 phát sóng bộ phim dài 30 tập Cát đỏ.

Nội dung phim

Nội dung bộ phim khai thác thân phận con người trên vùng cồn cát nắng cháy, khô cằn nhưng giàu tình yêu thương và động lực sống mạnh mẽ. Lấy bối cảnh ở vùng cồn cát Bình Thuận, Cát đỏ xoay quanh số phận ba người phụ nữ: Đủ, Nhớ và Nhan.

3 chị em Đủ, Nhớ, Nhan, chịu nhiều điều tiếng. Tưởng chừng họ cứ an phận sống qua ngày ở vùng cát đỏ cằn cỗi, nhưng sâu thẳm bên trong mỗi người là khát khao thay đổi số phận và dám hành động, đấu tranh, vượt qua một hành trình dài để tìm hạnh phúc.

Những câu chuyện tình trong Cát đỏ cũng được khai thác đến tận cùng của yêu thương, ghen tuông, thù hận, nhớ nhung… Tính cách của từng nhân vật dù chính hay phụ đều được khắc hoạ rõ nét, đậm cá tính, giàu chất số phận và ẩn chứa thông điệp về mong muốn được sống, được hạnh phúc của con người.

Cát đỏ nối sóng Đừng bắt em phải quên từ hôm nay (30/7) trên VTV3 - Ảnh 2.

Diễn viên

Thúy Diễm trong vai Nhớ, cô gái nghèo hoang dã và mạnh mẽ, có lý tưởng phải vực dậy nghề làm nước mắm truyền thống của quê hương mình. Trinh Tuyết Hương trong vai Đủ. Nguyễn Hoàng Thúy Nga trong vai Nhan

Võ Cảnh trong vai Hùng, một chàng trai giàu có. Thạch Kim Long trong vai Hai Ngò. Hữu Thanh Tùng trong vai Nguồn, chàng cao bồi chăn cừu. Võ Nghi Bình trong vai Quang, gã nhạc sĩ lãng tử lang thang…và các diễn viên khác.

30 tập Cát đỏ phát sóng lúc 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 1 phát sóng tối nay (thứ 5, 30/7/2020).

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC