Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 08:01 AM

Cất cánh - Tháng 2: Món quà vô giá

Cất cánh - Tháng 2: Món quà vô giá
  MỚI NHẤT

Với chủ đề "Món quà vô giá", Cất cánh tháng 2 sẽ là câu chuyện mang tính thời sự được cả nước quan tâm những ngày qua.

Là một trong những điểm hẹn trên kênh VTV1, Cất cánh mỗi tháng mang một chủ đề gắn với những vấn đề mang tính thời sự hoặc đề tài được nhiều người quan tâm.

Để chuyển tải những câu chuyện liên quan đến chủ đề của tháng 2 - Món quà vô giá, ê-kíp thực hiện chương trình Cất cánh đã theo dõi sát diễn biến, tình hình phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona . Từ đó lựa chọn những nhân vật tham gia như khách mời bình luận, các diễn giả. Tuy nhiên, họ phải đối diện với một khó khăn không nhỏ trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh.

Bên cạnh những khó khăn về lựa chọn khách mời, có nhiều yêu cầu khác đặt ra cho ê-kíp sản xuất như việc thực hiện phóng sự linh kiện, nội dung tương tác với khán giả truyền hình. Nhiều phương án đã được nhóm họp bàn để triển khai cho chương trình Cất cánh tháng 2.

Với chủ đề "Món quà vô giá", Cất cánh tháng 2 sẽ mang tới những thông tin khoa học, những góc nhìn chuyên sâu cùng câu chuyện về nỗ lực của các cán bộ ngành y nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

Cất cánh - Món quà vô giá được truyền hình trực tiếp vào 20h15 thứ Bảy (15/2) trên kênh VTV1.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC