Ngày 31 Tháng 10, 2019 | 04:16 PM

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tham gia show âm nhạc “hoài niệm" của thế hệ 7X, 8X, đầu 9X

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Đông Hùng, ...cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ tham gia biểu diễn trong show âm nhạc dã ngoại "Hẹn hò Thanh Xuân" nằm trong seri “Hẹn hò show".

Theo BTC, "Hẹn hò show" sẽ mang tới cho khán giả một không gian thưởng thức âm nhạc hoàn toàn ngoài trời, trong không gian mở, với cách thức trải nghiệm hoàn toàn gần gũi, quen thuộc. Không gian này sẽ giống như một ngày hội, một điểm hẹn hò đôi lứa trong âm nhạc với không chỉ âm nhạc mà còn nhiều hình thức giải trí phụ trợ. 

Khán giả sẽ cùng nhau nghe nhạc và giao lưu chụp hình cùng các ca sĩ, uống những chai bia lạnh và thưởng thức đồ ăn Finger Food, cùng lựa chọn những món đồ lưu niệm Handmade xinh xắn, cả những cuốn sách và album nhạc lãng mạn.

Show diễn mở màn cho seri âm nhạc định kỳ "Hẹn hò show" mang tên "Hẹn hò thanh xuân". Theo anh Nguyễn Quốc Tính – Trưởng BTC cho biết: "Hẹn hò thanh xuân" là chủ đề mở đầu dành cho những khán giả thế hệ 7X, 8X đời đầu hay chính xác là những ca khúc tái hiện một thời thanh xuân của những chàng trai, cô gái lứa tuổi mười chín, đôi mươi những năm 90 của thế kỷ trước".

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tham gia show âm nhạc “hoài niệm của thế hệ 7X, 8X, đầu 9X - Ảnh 1.

Được biết tham gia biểu diễn trong đêm nhạc này là những cái tên quen thuộc: Đinh Mạnh Ninh, giọng ca tính Dương Trần Nghĩa, hoàng tử ballad Xuân Sơn (The Voice Việt 2013), hay chàng ca sĩ có vóc dáng người mẫu Đông Hùng,... Những giọng ca quen thuộc này sẽ thể hiện những ca khúc mang tính "hoài niệm" của cả một thế hệ 7X và 8X, những ca khúc được xếp hạng Làn Sóng Xanh hay những ca khúc quốc tế MTV Châu Á rất quen thuộc những năm 1997-2000.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh chia sẻ: "Tham gia đêm âm nhạc "Hẹn hò thanh xuân" tôi có cơ hội nghe lại, thể những ca khúc đã đi vào tâm trí của nhiều khán giả như những ca khúc nhạc ngoại lời Việt một thời như: Tình đơn phương, Mưa Phi trường… của anh Lam Trường, Đan Trường ngày nào. Hay ca khúc đã từng làm mưa làm gió một thời của nhóm M4U: Mưa rơi lặng thầm, Đêm, … thực sự xúc động khi nhớ về một quãng thanh xuân tươi đẹp tưởng chừng đã xa".

"Hẹn hò show" sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng, mang đến những chủ đề riêng hướng tới những đối tượng cụ thể có cùng gu thưởng thức âm nhạc và từ đó những khán giả có thể tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, trong âm nhạc.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tham gia show âm nhạc “hoài niệm của thế hệ 7X, 8X, đầu 9X - Ảnh 2.

"Hẹn hò thanh xuân" diễn ra ngày 9/11 tại Trung tâm Thể thao Vạn Bảo, Hà Nội.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC