Ngày 26 Tháng 7, 2018 | 03:27 PM

Cả một đời ân oán tập 64 tối nay: Tú bất an vì sợ lộ thân phận là Nguyên An giả?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trở thành con cháu Vũ gia, Tú được hưởng cuộc sống sung sướng, giàu sang chưa bao lâu thì những lo lắng bắt đầu ập tới.

Đầu tiên là việc Tú chia tay và bị người yêu cũ dùng clip nóng tống tiền. Nhưng điều làm Tú lo lắng hơn cả là việc Vũ Gia chuẩn bị đưa cô về quê thăm gia đình.

Tú hẹn gặp Diệu để hỏi về kế hoạch tiếp theo: "Mai họ về quê gặp bà cô cháu, mà bà cô cháu bị tật nói nhiều nhưng thành nói dại, không khéo lại lộ mất”.

Thấy Tú hẹn gặp bất ngờ, Diệu tuyên bố: "Nguyên tắc từ đầu đặt ra như thế nào? Chúng ta sẽ không gặp nhau cho đến khi nào cháu ổn định trong nhà của họ mà".

"Dẹp cái nguyên tắc của cô đi, không gặp thì làm sao mai cháu giải quyết được. Cháu muốn hỏi kế hoạch của cô như thế nào?".

“Tìm cách hoãn binh, ít nhất là cho đến ngày mai" - Diệu nói. Đáp lại, Tú tỏ ra rất căng thẳng: "Hoãn binh? Cô buông câu rồi bắt cháu làm, làm thế nào được?".

Diệu quát Tú: "Này đừng lên giọng với tao, làm thế nào là chuyện của mày, muốn làm thế nào thì làm".

Không những lo lắng về việc về quê thăm gia đình, Tú còn không được yên ổn với người yêu cũ. Sau vụ dùng clip nóng để tống tiền, Tú lại chạm mặt Kiên (Trọng Lân) trong quán bar khi đang khoe tài nhảy giỏi với bạn của Nguyên.

Ở một phân cảnh khác, Phong đưa Diệu và con gái về thắp hương cho bà Mai (Minh Phương). Đứng trước ban thờ của mẹ chồng, Diệu bật khóc nghẹn ngào, tỏ lời xin lỗi và mong kiếp sau được làm con gái bà Mai để trả hết ân nghĩa với bà. Đây là lần đầu tiên, Diệu hiện diện với hình ảnh tử tế và chân thành. Tình cờ chứng kiến điều này, Phong thoáng xao lòng.

Tập 64 của ' Cả một đời ân oán ' lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay (26/7).

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC