Ngày 29 Tháng 5, 2018 | 03:09 PM

Cả một đời ân oán tập 47: Bà Lan tát Bình mà không hề biết đó là cháu nội mình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tập 47 của bộ phim tiếp tục với những diễn biến phức tạp, trong đó tình tiết bà Lan tát Bình mà không hề hay biết Bình cũng chính là cháu nội của mình.

Kết thúc tập 46 Cả một đời ân oán , thấy Ngân (Hạ Anh) bị Nguyên (Huỳnh Anh) cưỡng bức, Bình (Anh Tuấn) không giữ được bình tĩnh và ra tay đánh Nguyên ngã đập đầu khiến Nguyên bất tỉnh phải đi cấp cứu.

Trong trích đoạn tập 47, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vô cùng giận dữ khi biết tin Nguyên bị Bình đánh. Thấy Bình, bà Lan chỉ hỏi một câu: “Cậu có phải là con của Dung đúng không?” rồi khi nghe được câu xác nhận, bà Lan tát Bình một cái đau điếng.

Bà cảnh báo Bình: “Nói cho cậu biết, nếu cháu tôi có chuyện gì xảy ra thì tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cậu và người mẹ lăng loàn của cậu đâu”.

“Bây giờ thì tôi đã biết, vì sao mẹ tôi lại rời khỏi căn nhà đó, mồm miệng của bà thật độc ác. Khi tôi gặp bà ở nhà Ngân, tôi đã nghĩ, quá khứ chỉ là quá khứ, chuyện của người lớn, nếu tôi đối xử bất kính với bà thì tôi chẳng ra gì”, Bình không ngần ngại, lớn tiếng đáp trả bà Lan.

Bà Lan cũng không vừa khi thông báo cho Bình biết: “Thế mẹ của cậu không kể chuyện năm xưa à? Ngày mà cô ta còn sống trong căn nhà của tôi, cô ta đã gian díu với người tình cũ, bị tôi bắt gặp nên tôi mới tống cổ cô ta ra khỏi nhà”.

Ở một phân cảnh khác, nghe tin về vụ xô xát giữa Bình và Nguyên, Dung chết lặng như sét đánh ngang tai. Cô vội vã tới bệnh viện, hai mắt hoe đỏ. Mất tập trung khi lái xe, Dung không để ý một chiếc xe tải đang lao tới, dẫn tới vụ tai nạn nghiêm trọng.

Các tình tiết của bộ phim ngày cảng trở nên kịch tính hơn. Còn khán giả lại mong chờ Dung tai qua nạn khỏi trong kiếp nạn lần này.

Tập 47 của bộ phim sẽ được tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 tối mai (Thứ 4, 30/5/2018) trên kênh VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC