Ngày 26 Tháng 3, 2020 | 10:12 AM

"Bữa trưa vui vẻ" phát lại một số chương trình đặc sắc

"Bữa trưa vui vẻ" phát lại một số chương trình đặc sắc
  MỚI NHẤT

Ê-kíp sản xuất chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây đã thông báo một thay đổi bất ngờ tại "nhà hàng" này.

Bữa trưa vui vẻ phát lại một số chương trình đặc sắc - Ảnh 1.

Mới đây, ê-kíp sản xuất chương trình Bữa trưa vui vẻ đã công bố thông tin thay đổi nội dung phát sóng kể từ ngày 23/3. Cụ thể, vào 12h thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, "nhà hàng" sẽ phát lại một số chương trình đặc sắc từng được phát sóng trước đó. Điều đặc biệt hơn là khán giả có thể đưa ra gợi ý về số phát sóng lại trên fanpage của chương trình.

Sau thông báo này, ngày 24/3, khán giả đã được xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ, giảng viên Đào Nguyên Vũ. Anh được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật của làng nhạc kịch Việt Nam.

12h trưa hôm nay 26/3, những khán giả yêu thích chương trình sẽ được theo dõi lại cuộc trò chuyện thú vị cùng ba khách mời Anh Phong, Phan Tuấn Anh và Hồng Phi. Thông tin mới nhất về chương trình phát lại sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage của chương trình.

Là chương trình do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện, trong nhiều năm qua Bữa trưa vui vẻ đã trở thành điểm hẹn quen thuộc dành cho khán giả, nhất là các bạn trẻ, trên khung giờ 12h hàng ngày trên kênh VTV6. Trong năm 2020, chương trình cũng đã có nhiều sự thay đổi nhằm mang đến cho khán giả những "món ăn" hấp dẫn và thú vị hơn.

Cụ thể, với format chương trình phát sóng vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng trong chương trình. Khán giả sẽ trực tiếp tham gia giải mã các dãy số may mắn. Đây là phiên bản trò chơi thú vị mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

Với Bữa trưa vui vẻ phiên bản phát sóng vào Chủ nhật, chương trình có sự thay đổi hoàn toàn mới. Cụ thể, Tấm màn tương tư sẽ mở ra những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc, những gia vị đong đầy của các cặp đôi trên Chiếc bàn tình yêu. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cho các ứng viên, người chơi những điều bất ngờ.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC