Ngày 3 Tháng 3, 2015 | 08:59 AM

Bố mẹ nữ chính '50 sắc thái' sợ con gái khỏa thân

Bố mẹ nữ chính '50 sắc thái' sợ con gái khỏa thân
  MỚI NHẤT

Bố Dakota Johnson chia sẻ không thấy phiền khi con gái làm bất cứ điều gì, ngoại trừ việc cô nude trên màn ảnh.

Dakota Johnson được mời làm chủ xị trong show Saturday Night Live, mở đầu bằng những chia sẻ hài hước bên lề bộ phim 50 sắc thái và kết thúc bằng lời tưởng niệm tới Leonard Nimoy, ngôi sao phim Star Trek qua đời hôm thứ 6 vừa qua.

Anh1-9661-1425284869.jpg
Dakota Johnson trong chương trình "Saturday Night Live".

Ngay đầu chương trình, Dakota bày tỏ lòng vinh hạnh khi được đứng trên sân khấu Saturday Night Live. Cô nói với khán giả: "Với những ai ngồi đây vẫn chưa biết gì về tôi, tôi xin tự giới thiệu, tôi là nhân vật nữ chính trong bộ phim 50 Sắc thái. Và 50 Sắc thái là cuốn tiểu thuyết sẽ khiến bạn không bao giờ muốn động vào sự tức giận của mẹ mình".

Dakota chia sẻ đầy hài hước, ngay sau khi phim ra rạp, cô phải đối mặt với nhiều điều dị nghị từ phía những người thân quen. Thợ giặt ủi không dám nhìn vào mắt cô, anh chàng dắt chó đi dạo thuê thì luôn nháy mắt với cô đầy ẩn ý. Bên cạnh đó, người đẹp còn phải hứng chịu nhiều "gạch đá" từ các nhà phê bình phim.

Ngồi dưới hàng ghế khán giả còn có bố mẹ cô, nữ minh tinh Melanie Griffith và tài tử Don Johnson. Cả hai đều chăm chú lắng nghe những điều con gái chia sẻ và không ngừng mỉm cười. Dakota tâm sự: "Thật là một sự tình cờ đáng ngạc nhiên. Mẹ tôi cũng từng đứng trên sân khấu này. Và ngay sau chương trình, bố tôi đã quỳ xuống cầu hôn mẹ tôi lần thứ hai. Đúng 9 tháng sau, tôi ra đời". Nữ diễn viên hỏi bố mẹ, liệu có thấy phiền khi cô chia sẻ điều này với mọi người. Bố cô ngay lập tức lên tiếng: "Chúng ta chỉ sợ con khỏa thân thôi".

Anh2-8099-1425281145.jpg
Bố mẹ nữ diễn viên cùng xuất hiện trong show và có những cử chỉ hài hước khi nghe con giãi bày về tác phẩm điện ảnh mới ra rạp.

Bố mẹ nữ diễn viên cùng là người trong nghề nên rất ủng hộ con gái, tuy nhiên cả hai không mấy thích thú khi biết con mình đóng cảnh nóng. Mẹ nữ diễn viên từng tiết lộ: "Tôi vẫn chưa xem phim 50 Sắc thái và không định xem nó. Dakota đã bảo tôi: Mẹ không thể đến đó. Dù thế nào cũng không được đến". Tuy nhiên trong chương trình lần này, Johnson lại nhìn thẳng vào ống kính và nói: "Mẹ, làm ơn xem phim đi!".

Theo Trần Quỳnh

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC