Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 08:36 AM

Bán chồng tập 16: Bỏ mặc vợ đang cấp cứu, Vui đưa sếp nữ xinh đẹp vào nhà nghỉ khiến khán giả thất vọng

  MỚI NHẤT

Trong tập 16 phim Bán chồng, khán giả khá thất vọng với Vui vì lựa chọn công việc trong lúc vợ đang cấp cứu vì bị tai nạn.

Trong tập 16 phim Bán chồng, khán giả khá thất vọng với Vui vì lựa chọn công việc trong lúc vợ đang cấp cứu vì bị tai nạn.

Mối quan hệ của Vui và Ngọc trong tập này có nhiều chuyển biến tích cực trong Bán chồng tập 16. Ngọc đã có thiện cảm hơn với Vui sau khi anh chàng dùng tay che nắng cho cô, thấy giày Ngọc bị hỏng, Vui đã đưa cho cô đôi giày định mua tặng vợ. Không những thế, Ngọc còn khen Vui dẻo miệng vì khen cô da trắng, chân đẹp, người thơm...

Ở nhà, Nương bị tai nạn phải nhập viện cấp cứu. Mẹ chồng Nương vội vàng gọi cho Vui về gấp. Ban đầu Vui tính đi chuyến xe cuối để kịp về nhưng đúng lúc này Ngọc gọi cho Vui, nhờ anh đem bộ hồ sơ quan trọng đến. Thoáng chút phân vân nhưng rồi Vui nhanh chón quyết định bỏ mặc vợ, lựa chọn sẽ đem hồ sơ quan trọng đến cho Ngọc.

Bán chồng tập 16: Bỏ mặc vợ đang cấp cứu, Vui đưa sếp nữ xinh đẹp vào nhà nghỉ khiến khán giả thất vọng - Ảnh 1.
Bán chồng tập 16: Bỏ mặc vợ đang cấp cứu, Vui đưa sếp nữ xinh đẹp vào nhà nghỉ khiến khán giả thất vọng - Ảnh 2.

Tới nơi, Ngọc nói rằng đây là bộ hồ sơ quan trọng có thể giúp cô trúng thâu căng tin bệnh viện, nếu thành công Ngọc sẽ cho Vui lên làm quản lý coi như phần thưởng vì đã lập công. Ngọc dặn Vui đừng ngoài chờ tin vui của cô.

Mặc dù vợ đang trong tình huống nguy cấp nhưng Vui vẫn ngồi đợi tin của Ngọc, đến khi công việc xong xuôi, Ngọc lại vui vẻ đi ăn với đối tác và đuổi khéo Vui về.

Về nhà, nghĩ tới vợ Vui vội ra bắt chuyến xe cuối để về quê nhưng vừa lên xe được một lúc thì Ngọc gọi điện. Vui lại tất tả xuống xe rồi đi nhậu tưng bừng với Ngọc trong khi Nương đang trong bệnh viện ngóng chồng.

Bán chồng tập 16: Bỏ mặc vợ đang cấp cứu, Vui đưa sếp nữ xinh đẹp vào nhà nghỉ khiến khán giả thất vọng - Ảnh 3.
Bán chồng tập 16: Bỏ mặc vợ đang cấp cứu, Vui đưa sếp nữ xinh đẹp vào nhà nghỉ khiến khán giả thất vọng - Ảnh 4.

Qua cuộc trò chuyện với Ngọc, Vui cảm thấy vị sếp nữ xinh đẹp cũng dễ gần chứ không chảnh và không coi ai ra gì như vẻ bề ngoài. Khi cô say mèm, Vui đã đưa cô vào nhà nghỉ. Do Ngọc nôn lên người Vui nên anh đành ở lại cả đêm chăm sóc Ngọc, anh chàng cởi bỏ bộ quần áo ngoài rồi ngồi ngủ gục trên ghế.

Bán chồng tập 16: Bỏ mặc vợ đang cấp cứu, Vui đưa sếp nữ xinh đẹp vào nhà nghỉ khiến khán giả thất vọng - Ảnh 5.

Đến khi Ngọc tỉnh lại, thấy trên người được thay một chiếc váy khác còn Vui chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi. Cô hốt hoảng lao tới đánh Vui túi bụi vì cho rằng anh chàng đã lợi dụng lúc cô say xỉn để xâm hại mình dù Vui khẳng định anh chàng không làm gì cả. Vui giải thích rằng đã nhờ nhân viên thay đồ cho Ngọc, mặc dù có vợ nhưng Vui tuyên bố mình là trai tân khiến Ngọc ngỡ ngàng.

Bán chồng tập 16: Bỏ mặc vợ đang cấp cứu, Vui đưa sếp nữ xinh đẹp vào nhà nghỉ khiến khán giả thất vọng - Ảnh 6.
Bán chồng tập 16: Bỏ mặc vợ đang cấp cứu, Vui đưa sếp nữ xinh đẹp vào nhà nghỉ khiến khán giả thất vọng - Ảnh 7.

Đúng lúc này, Ngọc thấy cơ thể có biểu hiện lạ. Phải chăng cô đã có thai với Hưng? 

Bán chồng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC