Ngày 16 Tháng 11, 2020 | 05:00 PM

Ẩm thực kỳ thú: Mạc Văn Khoa đánh giá Khả Như có nét đàn ông

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên Khả Như một lần nữa trở thành tâm điểm bị các MC của Ẩm thực kỳ thú trêu chọc.

Rời Vĩnh Long, chuyến xe Ẩm thực kỳ thú ghé thăm Cồn Sơn – tỉnh Cần Thơ. Nằm cách đất liền không xa nhưng Cồn Sơn có một bầu không khí vô cùng khác biệt: trong lành và thoáng đãng, được bao quanh bởi những rặng bần xanh mướt.

Ẩm thực kỳ thú: Mạc Văn Khoa đánh giá Khả Như có nét đàn ông - Ảnh 1.

Đồng hành cùng Mạc Văn Khoa trong chuyến đi này là diễn viên hài Khả Như và Dương Thanh Vàng. Sau lần trải nghiệm cách đây không lâu, Khả Như rất hào hứng và thích thú khi được quay trở lại Ẩm thực kỳ thú. Với Dương Thanh Vàng, mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia nhưng anh chàng nhanh chóng bắt nhịp với 2 người bạn của mình.

Đến với Cồn Sơn không thể không ghé qua bè cá của chú Bảy Bon. Với sự hiếu khách, thân thiện của chú, dàn nghệ sĩ đã được tham quan và tìm hiểu về những loại cá đặc sản nơi đây. Trong số đó, đặc biệt nhất là loài cá Mê rổ với cách săn mồi siêu  điêu luyện. Chú Bảy Bon còn cho biết, loài cá này rất thông minh và thường tỏ ra vui mừng khi gặp được bạn cũ.

Ẩm thực kỳ thú: Mạc Văn Khoa đánh giá Khả Như có nét đàn ông - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ còn được nếm thử đặc sản chả cá thác lác. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và chất lượng, chả cá dai dai chấm cùng tương ớt khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngon.

Rời bè cá chú Bảy Bon, ba nghệ sĩ lại ghé thăm gia đình làm bánh phu thê lâu đời. Bánh phu thê là một loại bánh truyền thống có mặt ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam nhưng riêng ở Cồn Sơn lại có một công thức đặc biệt. Được chị chủ nhà giải thích về các loại nguyên liệu và hướng dẫn gói bánh. Mặc dù chỉ là một chiếc bánh nhỏ xíu nhưng vô cùng kỳ công và tỉ mỉ khiến cho cả ba đều "rối tay".

Khi nếm thử bánh phu thê, cần ăn một cách từ tốn và dùng kèm trà nhưng Dương Thanh Vàng do quá tham lam đã ăn cả miếng to khiến cho anh chàng bị… mắc nghẹn. Để "giải cứu" chàng diễn viên hài, chị chủ nhà đã mời mọi người uống trà hoa đậu biếc- một loại nước giúp thanh lọc cơ thể, dễ ngủ và… giúp người ta hết mắc nghẹn.

Ẩm thực kỳ thú: Mạc Văn Khoa đánh giá Khả Như có nét đàn ông - Ảnh 3.

Trong tập này, Mạc Văn Khoa – Khả Như – Dương Thanh Vàng sẽ thử nấu 2 món cá: Cá tai tượng nướng lá sen và Cá lóc hấp hèm. Đây là 2 loại cá đặc sản Cồn Sơn, thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng. Bởi vậy cả 3 nghệ sĩ rất thích thú và hào hứng khi được thử làm hai món này.

Khả Như một lần nữa được trổ tài nấu ăn, cô năng nổ xông xáo trong từng công đoạn làm bếp. Khi "nàng Mèo" đang đập sả một cách chú tâm và dứt khoát, Mạc Văn Khoa đứng bên cạnh lên tiếng - "Trông có nét đàn ông đấy chị Như ạ!", khiến Khả Như "đơ nguyên cây".

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC