Ngày 30 Tháng 7, 2020 | 02:33 PM

4 vai "ác nữ" kinh điển của Hoa ngữ được khán giả yêu thích nhất

  MỚI NHẤT

Vai phản diện, thâm độc luôn khiến khán giả ghét bỏ, ném đá. Tuy nhiên, những diễn viên nữ đóng vai ác sau đây lại được người hâm mộ yêu mến và không ngừng tán dương về tài, sắc của họ.

Vai phản diện, thâm độc luôn khiến khán giả ghét bỏ, ném đá. Tuy nhiên, những diễn viên nữ đóng vai ác sau đây lại được người hâm mộ yêu mến và không ngừng tán dương về tài, sắc của họ.

Tân Chỉ Lôi - Gia phi của Như Ý truyện

Tân Chỉ Lôi được xem là nữ diễn viên tạo dấu ấn mạnh mẽ trong Như Ý truyện với vai diễn Gia phi. Nhân vật của cô là một người thủ đoạn, độc ác và sống chết vì mẫu tộc của mình. Cô bị kéo vào cuộc chiến hậu cung và nhiều lần hãm hại Như Ý (Châu Tấn thủ vai). Tuy nhiên, cuối cùng, cô lại bị mẫu tộc ruồng bỏ, chết trong sự ghẻ lạnh của hoàng đế Càn Long.

Vai diễn của Tân Chỉ Lôi được khán giả gọi là "ác sang" và không ngừng tán dương về khả năng diễn xuất cũng như nhan sắc mặn mà của cô.

4 vai ác nữ kinh điển của Hoa ngữ được khán giả yêu thích nhất - Ảnh 1.
Tân Chỉ Lôi. Ảnh: Cắt từ phim.

Lý Thấm - Nguyên Thuần trong Sở Kiều truyện

Trong Sở Kiều truyện, Nguyên Thuần do Lý Thấm thủ vai ban đầu là nàng công chúa xinh đẹp và ngây thơ. Cô có tình cảm với Yến Tuân. Tuy nhiên, sau loạt biến cố, cô thay đổi trở nên ác độc, mưu mô và xảo quyệt.

Bằng khả năng diễn xuất của mình, Lý Thấm đã mang đến cho khán giả phân đoạn diễn xuất nội tâm xuất sắc. Ngoài ra, với nhan sắc thuộc hàng tiểu hoa đán của Hoa ngữ, Lý Thấm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Đây cũng là vai diễn đưa Lý Thấm đến gần hơn với khán giả Châu Á.

4 vai ác nữ kinh điển của Hoa ngữ được khán giả yêu thích nhất - Ảnh 2.
Lý Thấm. Ảnh: Cắt từ phim.

Tưởng Hân - Hoa phi trong Chân Hoàn truyện

Hoa phi của Tưởng Hân được xem là vai diễn kinh điển nhất của Tưởng Hân nói riêng và vai "ác nữ" màn ảnh Hoa ngữ nói chung. Hoa phi một trong những nhân vật phản diện công chúng yêu thích và dành nhiều tình cảm. Cô là vị phi tần được hoàng đế cưng chiều nhất Chân Hoàn Truyện. Hoa phi là một "ác nữ" xinh đẹp, kiêu ngạo, độc ác. Tuy nhiên, số phận thê thảm của Hoa phi khi bị chính người mình yêu nhất là Ung Chính hãm hại cả đời không thể có con, cuối cùng tự sát khiến người ta thương cô nhiều hơn là căm ghét.

4 vai ác nữ kinh điển của Hoa ngữ được khán giả yêu thích nhất - Ảnh 3.
Tưởng Hân. Ảnh: Cắt từ phim.

Cao Viên Viên - Chu Chỉ Nhược của Ỷ thiên đồ long ký

Cao Viên Viên được xem là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Sự nghiệp của cô gắn liền với vai diễn Chu Chỉ Nhược trong bộ phim Ỷ thiên đồ long ký. Từ một thiếu nữ chân thành, tốt bụng, Chu Chỉ Nhược vì lời thề với sư phụ của mình trước lúc chết mà luyện Cửu Âm Chân Kinh và trở thành một con người độc ác, không từ thủ đoạn. Nhờ diễn xuất tốt, cộng thêm nhan sắc quyến rũ, vai ác này của Cao Viên Viên lại nhận được tình cảm yêu mến của khán giả.

4 vai ác nữ kinh điển của Hoa ngữ được khán giả yêu thích nhất - Ảnh 4.
Cao Viên Viên. Ảnh: Cắt từ phim.

Theo Lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC