Ngày 14 Tháng 9, 2021 | 02:27 PM

11 tháng 5 ngày tập 21: Đăng hay Nhi sẽ thổ lộ tình cảm trước đối phương?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trải qua nhiều chuyện, Đăng và Nhi ngày càng gần gũi và có tình cảm với nhau từ lúc nào không hay.

Trong tập 20 phim 11 tháng 5 ngày, Thục Anh cuối cùng cũng quyết định là mẹ đơn thân, vứt bỏ quá khứ nhưng cô cũng lựa chọn cách giải quyết đầy bao dung và trưởng thành là năn nỉ Tuệ Nhi rút đơn kiện, tha thứ cho Dũng "sở khanh" vì anh ta dù sao cũng là bố của con cô, là người mà Thục Anh đã từng yêu. Lúc đầu Tuệ Nhi rất không đồng tình, cho rằng Thục Anh ngốc bởi trong tuyên ngôn của Tuệ Nhi, tử tế không đúng chỗ là vô nghĩa, yếu đuối… Nhưng sau khi nghe những lời "giáo huấn" của Đăng thì Tuệ Nhi cũng nhận ra sự lựa chọn của Thục Anh không phải ngốc mà cô gái trẻ đang làm tất cả vì con của mình.

11 tháng 5 ngày tập 21: Đăng hay Nhi sẽ thổ lộ tình cảm cảm trước đối phương? - Ảnh 2.

Sau đó Tuệ Nhi tuy không kiện Dũng tội cưỡng hiếp cô nhưng lại viết bài "bóc phốt" Dũng trên mạng xã hội khiến hắn bị cộng đồng mạng tẩy chay.

Tập này còn có đoạn xúc động về tình yêu của bà Vân dành cho con gái. Bà nén nỗi đau để động viên, vỗ về Thục Anh và vui vẻ đón nhận chuyện con gái đang đi theo vết xe đổ của bà.

11 tháng 5 ngày tập 21: Đăng hay Nhi sẽ thổ lộ tình cảm cảm trước đối phương? - Ảnh 3.

Trong trích đoạn tập 21 phim 11 tháng 5 ngày, Nhi và Đăng tâm sự về bà ngoại của Đăng. Đăng ngạc nhiên vì bỗng dưng hôm nay cô tiểu thư Tuệ Nhi lại quan tâm đến chuyện người khác như vậy. Nhi kiêu căng đáp lại: "Tôi không có rảnh, chẳng qua bà ngoại anh cho tôi cá kho nên tôi quý thôi. Còn cái bản mặt của anh tôi chả thèm quan tâm". Rồi cô tiếp tục: "Bà ngoại của anh bất hạnh thật đấy, có một thằng cu Tí khô khan lạnh lùng, bây giờ thêm một bà cô con dâu… khó tả".

Nghe vậy, Đăng thừa nhận: "Cô nói đúng, bà tôi lâu rồi chưa biết đến hạnh phúc". Thấy Đăng buồn rầu, Nhi bỗng chủ động đề xuất với anh: "Nếu anh cần người lắng nghe hay cho lời khuyên hữu ích, đó chính là tôi".

11 tháng 5 ngày tập 21: Đăng hay Nhi sẽ thổ lộ tình cảm cảm trước đối phương? - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Đăng làm cho Nhi đĩa mì xào. Nhi vui vẻ cảm ơn rồi ăn nhưng bỗng đứng phắt dậy vì vội ăn nên bị bỏng khiến Đăng cũng cuống cuồng ghé sát miệng Nhi để thổi thật lực. Cả hai bỗng khựng lại, cảm thấy ngượng ngùng khi phát hiện đang ở cự ly gần nhau.

Tập này cũng có cảnh khá hài hước là cậu Tiến hình như có tình cảm với chị giúp việc nhà Tuệ Nhi nên tán tỉnh chị.

Đăng và Nhi ngày càng có tình cảm với nhau? Chị giúp việc có đáp lại tình cảm của cậu Tiến?

Tập 21 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng lúc 21h30 hôm  nay (14/9) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC