Thông tin mới nhất về: xe thô sơ

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Xe ba gác, xe tự chế vẫn tung hoành vùng ven đô

Xe ba gác, xe tự chế vẫn tung hoành vùng ven đô

16/11/2016 12:00

GiadinhNet - Sau khi xảy ra liên tục hai vụ tử vong liên quan đến xe chở tôn cách đây hơn một tháng, tình trạng xe chở hàng cồng kềnh đã được siết chặt, đường phố Hà Nội trong thời gian vừa qua vắng bóng hẳn những xe ba gác, xe tự chế nghênh ngang với các vật liệu gây nguy hiểm cho người đi đường. Tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên ngay tại vùng ven đô thuộc quận Hà Đông, chỉ cách trung tâm Hà Nội 15 km, những “máy chém, lao đâm” tự do tung hoành ngược xuôi không gặp sự kiểm soát nào của cơ quan chức năng.

Tags: xe ba gác, chở hàng cồng kềnh, xe thô sơ, xã hội

Cấm xe tự chế, lấy gì thay thế?

Cấm xe tự chế, lấy gì thay thế?

30/09/2016 08:00

GiadinhNet - Sau 2 vụ tai nạn chết người liên quan đến xe tự chế chở tôn, nhiều người dân Hà Nội mong chờ một lệnh cấm triệt để các loại xe chở hàng này. Tuy nhiên, cũng không ít người lo lắng “lệnh cấm” nếu xảy ra, với Hà Nội “ngõ nhỏ, phố nhỏ” lấy phương tiện nào để thay thế?

Tags: xe chở hàng, xe ba gác, xe thô sơ, xe 3 bánh, chở hàng cồng kềnh, xã hội

Sau vụ bé trai thiệt mạng do tôn cứa cổ: Xích lô, xe ba gác vào “vòng ngắm”

Sau vụ bé trai thiệt mạng do tôn cứa cổ: Xích lô, xe ba gác vào “vòng ngắm”

26/09/2016 07:53

GiadinhNet - Sau vụ bé trai ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) thiệt mạng do bị tôn chở trên xe xích lô cứa vào cổ khi tham gia giao thông, hồi chuông cảnh báo về tình trạng mất an toàn khi để số phương tiện thô sơ như xích lô, xe ba gác chở hàng cồng kềnh lại được gióng lên. Ủy ban An toàn giao thông (UBATGT) Quốc gia, CSGT Hà Nội đã ra quân chấn chỉnh.

Tags: xe ba gác, phương tiện thô sơ, chở hàng cồng kềnh, tôn cứa cổ, xã hội, xe thô sơ, chở hàng hóa cồng kềnh, tai nạn thương tâm

Xe bao nhiêu tấn được phép qua cây cầu bị tàu đâm gãy?

Xe bao nhiêu tấn được phép qua cây cầu bị tàu đâm gãy?

28/03/2016 09:01

GiadinhNet – Từ 7 giờ ngày 26/3, các loại ô tô có tổng tải trọng từ 16 tấn trở xuống được lưu thông qua một làn cầu An Thái.

Tags: sở giao thông vận tải, ô tô khách, ô tô con, xe thô sơ, người đi bộ, khả năng chịu lực, cầu An Thái, Tàu Thành Luân 28