Ngày 11 Tháng 10, 2019 | 08:55 AM

Yêu cầu khách xếp hàng làm thủ tục, nhân viên hàng không bị tát vào mặt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Không đồng ý với quyết định này, nam hành khách đã dùng tay tát mạnh vào mặt nhân viên hàng không Vietjet.

Thông tin từ Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết, đơn vị này đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt ông Nguyễn Minh Hoàng – hành khách tát vào mặt nhân viên hàng không Vietjet gây xôn xao dư luận.

Theo đó, khoảng 14h30 chiều 9/10, tại sảnh B ga đi quốc nội, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, hành khách Nguyễn Minh Hoàng đi chuyến bay VJ1270 (TP.HCM - Hải Phòng) làm thủ tục check in tại quầy 15 - quầy làm thủ tục cho hành khách Skyboss (hành khách mua dịch vụ ưu tiên của Vietjet).

Sau đó, ông Hoàng yêu cầu ông Lê Vũ Hoàng Long là chuyên viên giám sát dịch vụ mặt đất của Vietjet làm thủ tục hàng không do chỉ còn 30 phút nữa đến giờ bay.

Yêu cầu khách xếp hàng làm thủ tục, nhân viên hàng không bị tát vào mặt - Ảnh 2.

Nam hành khách đánh vào mặt nhân viên hàng không vì không được làm thủ tục. Ảnh minh họa

Tuy nhiên do thái độ của ông Hoàng không đúng mực, nhân viên của Vietjet đã từ chối làm thủ tục và hướng dẫn ông Hoàng xếp hàng chờ làm thủ tục như hành khách bình thường. Nhân viên này cũng hướng dẫn ông Hoàng liên hệ nhân viên phòng vé của Vietjet chuyển chuyến bay đến trễ chuyến. Không đồng ý với quyết định này, nam hành khách đã dùng tay tát mạnh vào má bên trái của nhân viên hàng không Vietjet.

Sự việc đang được lập biên bản và giao cho Cảng vụ Hàng không miền Nam xử lý theo quy định.

Trước đó, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), 2 hành khách bị cấm bay trong thời gian 6 tháng và 12 tháng do trong khi làm thủ tục check in đã lăng mạ, chửi bới và dùng ví xách tay đánh vào đầu nhân viên làm thủ tục.

Còn tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) từng xảy ra vụ việc nữ nhân viên hàng không hãng VietJet Air bị tát, đạp ngã sõng soài nơi đông người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhân viên này đã từ chối chụp ảnh cùng một nhóm thanh niên.

Trong vụ việc này, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố các đối tượng về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Nhật Tân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC