Ngày 27 Tháng 4, 2016 | 08:57 AM

Xí nghiệp nước sạch nói gì về chung cư có nước sạch như… nước cống?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dưới sự chứng kiến của đại diện ban quản trị khu chung cư, các bên đã cùng thống nhất chất lượng nước tại vị trí đồng hồ D100 về mặt cảm quan: nước sạch, không màu, không mùi, không vị, không có cặn…

Ngày 26/4, Báo Gia đình & Xã hội có đăng tải bài viết “Hà Nội: Lại một chung cư có nước sạch “sạch” như… nước cống!”, phản ánh về chất lượng nước không đảm bảo khi cung cấp cho người dân sống tại chung cư Bộ Tư lệnh Đặc Công (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Sau khi bài viết được đăng tải, Báo Gia đình & Xã hội đã nhận được phản hồi từ Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai.


Thực trạng nước ở đồng hồ tổng D100 trước khi vào chung cư.

Thực trạng nước ở đồng hồ tổng D100 trước khi vào chung cư.

Xí nghiệp này cho biết thực hiện việc cung cấp và quản lý nước đến điểm đặt đồng hồ tổng D100. Toàn bộ hệ thống cấp nước sau đồng hồ tổng bao gồm: bể ngầm, bể mái và việc cấp nước đến từng hộ dân sống tại chung cư Bộ Tư lệnh Đặc Công huyện Thanh Trì, Hà Nội do Công ty TNHH MTV Quản lý nhà và Dịch vụ đô thị Bộ Quốc phòng quản lý và vận hành.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ bài viết, Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai đã phối hợp với đại diện khu chung cư để kiểm tra và giải quyết theo nội dung liên quan đến chất lượng nước sinh hoạt.

Vì nhiều lý do liên quan đến lưu trữ hoặc vệ sinh..., nước sạch sau đó thành nước bẩn. Ảnh: Ngọc Thi
Vì nhiều lý do liên quan đến lưu trữ hoặc vệ sinh..., nước sạch sau đó thành nước bẩn. Ảnh: Ngọc Thi

Tại buổi làm việc, dưới sự chứng kiến của đại diện ban quản trị khu chung cư, các bên đã cùng thống nhất chất lượng nước tại vị trí đồng hồ D100 về mặt cảm quan: nước sạch, không màu, không mùi, không vị, không có cặn…

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng nước cung cấp cho từng hộ dân, Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai đã yêu cầu ban quản trị thực hiện ngay các biện pháp nhằm đảm bảo việc cung cấp nước cũng như chất lượng nước sạch cho toàn bộ người dân trong khu chung cư.

Đồng thời, Xí nghiệp gửi lời cảm ơn đến Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin phản ánh tình hình.

Ngọc Thi/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC