Ngày 16 Tháng 11, 2019 | 02:31 PM

Vừa mở cổng vừa xem điện thoại, cô gái bị nam thanh niên đi từ đằng sau lao đến ôm ấp, sàm sỡ ngay trước cửa nhà

  MỚI NHẤT

Vừa loay hoay mở cổng vừa chăm chú nhìn màn hình điện thoại, cô gái trẻ bất ngờ bị nam thanh niên đi từ đằng sau lao đến ôm ấp, sàm sỡ ngay trước cửa nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị một nam thanh niên sàm sỡ khi đang đứng một mình ngoài cổng trong đêm khuya.

Theo nội dung đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của nhà dân xung quanh ghi lại cho thấy, một cô gái trẻ mặc áo trắng, đi xe máy, dừng trước cổng nhà, một tay loay hoay mở cửa, tay còn lại cầm điện thoại nói chuyện với ai đó. Đúng lúc này, một nam thanh niên đeo kính, ăn mặc khá lịch sự đi ngang qua.

Sau một hồi chần chừ nhìn ngó xung quanh, thanh niên này đã lợi dụng đêm tối vắng vẻ lao đến ôm ấp, sờ soạng khắp người cô gái, thậm chí còn vật cô gái ngã xuống đất. Bị tấn công bất ngờ, cô gái đã nhanh chóng phản ứng lại. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn cố gắng đụng chạm rồi sau đó khi nghe cô gái hô hoán mới vùng dậy chạy đi.

Vừa mở cổng vừa xem điện thoại, cô gái bị nam thanh niên đi từ đằng sau lao đến ôm ấp, sàm sỡ ngay trước cửa nhà - Ảnh 2.

Nam thanh niên bất ngờ ôm, sàm sỡ cô gái từ đằng sau. Ảnh cắt từ clip

Người đăng tải đoạn clip cũng chia sẻ một dòng trạng thái khá dài để cảnh báo các bạn nữ cần đặc biệt chú ý khi đi một mình trong đêm khuya:

"Tối đang ngủ thì bừng tỉnh bởi tiếng la thất thanh, chạy vội vàng ra ban công thì thấy cô bé cứ đứng khóc hỏi mãi không trả lời phải chạy gấp xuống.

Mình sống ở đây mấy chục năm, G. trưởng thành cũng từ bé ở đây. Hàng xóm hiền lành, hẻm rất yên tĩnh đèn để sáng trưng khắp hẻm lại gần đường lớn. Mà đây là lần đầu tiên trong suốt mấy chục năm ở đây ngay nhà em, bé em em gặp phải chuyện này vào lúc 1h30 sáng.

G. đăng bài này cảnh báo mấy bạn nữ có việc phải đi về đêm là nhớ dòm trước dòm sau nếu thấy ai nhìn mình và lại gần mình thì cần cảnh giác và gọi người nhà xuống ngay. Với nữa hãy tắt máy xe và vô nhà rồi hãy dùng điện thoại. Tóm lại nếu về đêm thì hãy vô nhà thật sớm.

Cũng may hàng xóm cũng rất để ý hễ có động 1 tí là lên tiếng nên nhờ vậy thằng giở trò mới sợ và bỏ chạy khi nó nghe có người. Nhà G. cũng rất cẩn thận mỗi khi chó sủa là người nhà rọi đèn ra coi ngay. Tên này đeo mắt kiếng, quần áo tươm tất sạch sẽ nhìn lịch sự cứ như anh trai nhà bên nên con bé nó không đề phòng! Thời buổi vàng thau lẫn lộn chị em cẩn thận".

Cũng theo người đăng tải đoạn clip thì có lẽ thanh niên chỉ có ý định sàm sỡ cô gái chứ không nhằm mục đích cướp tài sản, bởi lúc đó chiếc xe máy của cô gái vẫn sáng đèn, chìa khóa vấn cắm trên xe.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất đông người xem vừa bàng hoàng vừa sợ hãi. Không ít người lên tiếng nhắc nhở mọi người và chia sẻ đến bạn bè, người thân, đặc biệt là những cô gái trẻ không nên đi đêm một mình để đảm bảo an toàn tránh bị sàm sỡ, hoặc bị cướp giật.

Được biết, sự việc được ghi lại vào lúc 1h58 sáng sớm ngày 8/11 vừa qua.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC