Ngày 22 Tháng 10, 2019 | 10:24 AM

Vụ phụ và lái xe buýt bị tố hành hung người đi đường: Nhờ công an vào cuộc vì lời tường trình mâu thuẫn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Qua xác minh sự việc, bản tường trình giữa lái và phụ xe buýt cùng người đàn ông đi xe máy mâu thuẫn, Công ty vận tải Newway đã nhờ cơ quan công an vào cuộc.

Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc người đàn ông đi xe máy Airblade trên cầu Vĩnh Tuy bị lái và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 hành hung khi nhắc nhở xe buýt chạy sai làn đường lại còn bấm còi inh ỏi xảy ra vào tối 20/10, ông Phạm Đức Học - Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải Newway cho biết, đơn vị đã có văn bản gửi tới các cơ quan báo chí về vụ việc.

Vụ phụ và lái xe buýt bị tố hành hung người đi đường: Nhờ công an vào cuộc vì lời tường trình mâu thuẫn - Ảnh 2.

Công ty Newway đề nghị cơ quan công an làm rõ sự việc người đi đường bị hành hung xảy ra vào tối 20/10.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ca làm việc của lái xe Đào Quốc Trường và nhân viên bán vé Nguyễn Thành Nam.

Theo giải trình của 2 nhân viên trên thì khi đi trên cầu, nhân viên xe buýt phát hiện giữa người đi xe máy và người đi đường khác xảy ra va chạm nên cả 2 xuống can ngăn, chứ giữa nhân viên xe buýt với người đi xe máy Airblade không có va chạm.

Trong ngày 21/10, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Vận tải Newway đã liên hệ với người đàn ông đi xe máy Airblade. Người này cho biết, vào 19h tối 20/10, tại cầu Vĩnh Tuy giữa người đi xe máy và lái xe, nhân viên bán vé xe buýt đã xảy ra va chạm và có lời lẽ qua lại với nhau.

Người này yêu cầu công ty không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ ai và đề nghị công ty xử lý nghiêm nhân viên để rút kinh nghiệm. Hiện sức khỏe của người đi xe máy bình thường.

Cũng theo ông Học, trước thông tin mâu thuẫn giữa lái xe, nhân viên bán vé và người đi xe máy, công ty đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc. Quan điểm của công ty sẽ xử lý nghiêm nếu nhân viên sai.

Bình Minh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC