Ngày 28 Tháng 2, 2019 | 02:30 PM

Vụ hai cha con bị sóng biển đánh mất tích: Tìm thấy thi thể người con

Vụ hai cha con bị sóng biển đánh mất tích: Tìm thấy thi thể người con
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau hơn 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai cha con bị sóng lớn hất bay xuống biển và mất tích.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai cha con ông Trần Văn Lý (SN 1952) và con trai là Trần Văn Anh (SN 1980) trú thôn Tân Hải, Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) bị sóng đánh rơi xuống biển ngay tại cửa Nhượng.


Thi thể anh Trần Văn Anh được ngươi dân phát hiện.

Thi thể anh Trần Văn Anh được ngươi dân phát hiện.

Vào hồi khoảng 6 giờ 15 phút, ngày 28/2/2019, tại khu vực bờ biển thuộc thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) trong lúc đi biển ngư dân phát hiện một thi thể (giới tính nam) trôi dạt vào bờ và báo cho chính quyền địa phương.

Qua xác minh, thi thể trên là anh Trần Văn Anh (1980) Thôn Tân Hải, Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), là nạn nhân bị mất tích trên biển ngày 24/2/2019 tại khu vực biển Cửa Nhượng.

Sau khi phát hiện thi thể anh Trần Văn Anh, chính quyền địa phương đã tiến hành khâm liệm cho nạn nhân, sau đó bàn giao thi thể cho người nhà mai táng.

Trước đó, trưa nay 27/2 lực lượng chức năng và ngư dân đã tìm thấy thi thể ông Trần Văn Lý (69 tuổi, trú tại thôn Tân Hải, xã Cẩm Nhượng) trôi dạt trên vùng biển xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, cách địa điểm bị mất tích khoảng 3-4 km.

Như tin đã đưa, khoảng 6h sáng ngày 24/2, ông Trần Văn Lý (SN 1952) và con trai là Trần Văn Anh (SN 1980) trú thôn Tân Hải, Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) bị sóng đánh rơi xuống biển ngay tại cửa Nhượng.

Ngay sau đó nhiều người dân cố cứu hai nạn nhân, nhưng do sóng to, sự việc diễn ra qua nhanh nên không kịp.

Được biết, ngoài thuyền của cha con ông Lý thì thời điểm này còn có 2 thuyền khác của ngư dân địa phương bị sóng đánh chìm, rất may những người trên 2 thuyền này đã được các ngư dân kịp thời cứu giúp.

Người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đến giải quyết vụ việc. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng bộ đội biên phòng và các cơ quan chức năng khác có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân.


Bãi biển Cửa Nhượng nơi hai cha con ông Lý gặp nạn.

Bãi biển Cửa Nhượng nơi hai cha con ông Lý gặp nạn.

S.Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC