Ngày 16 Tháng 9, 2019 | 11:20 AM

Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị bỏ quên suốt 7 tiếng trên xe: Trường mầm non ra thông báo bất ngờ, phụ huynh hoang mang

  MỚI NHẤT

Sau khi đưa con đi học buổi sáng bình thường, đến giữa buổi học rất nhiều phụ huynh tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh hoang mang khi nhận được thông báo bất ngờ từ nhà trường với lý do học sinh bị ốm.

Liên quan đến vụ việc một bé trai 3 tuổi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe đưa đón của một trường mầm non trên địa bàn huyện Tiên Du, Bắc Ninh, sáng 16/9, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đang vào cuộc xác minh vụ việc.

Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị bỏ quên suốt 7 tiếng trên xe: Trường mầm non ra thông báo bất ngờ, phụ huynh hoang mang - Ảnh 1.

Sáng 16/9, trường mầm non này vẫn hoạt động bình thường.

Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị bỏ quên suốt 7 tiếng trên xe: Trường mầm non ra thông báo bất ngờ, phụ huynh hoang mang - Ảnh 2.

Sau đó trường ra thông báo cho phụ huynh đến đón con về.

Có mặt tại cơ sở mầm non này sáng cùng ngày, theo ghi nhận cơ sở này vẫn mở cửa hoạt động bình thường. Tuy nhiên, khoảng 9h sáng, rất nhiều phụ huynh lo lắng chạy vội đến đón con sau khi nhận được thông báo con họ bị ốm.

Đang đợi đón cháu, chia sẻ với PV, ông Mùi (65 tuổi, trú tại thôn Đoài, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, Bắc Ninh) cho biết chưa hôm nào phải đón cháu như vậy.

"Bình thường là mẹ cháu sáng đưa đi rồi chiều đón về nhưng hôm nay nhà trường thông báo đột xuất không nhận trông trẻ nữa rồi gọi báo cho gia đình đến đón. Cháu học ở đây từ đầu năm 2019 đến nay nhưng chưa lần nào có thông báo phải đón đột xuất như vậy", ông Mùi cho biết.

Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị bỏ quên suốt 7 tiếng trên xe: Trường mầm non ra thông báo bất ngờ, phụ huynh hoang mang - Ảnh 3.

Ông Mùi chia sẻ với PV.

Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị bỏ quên suốt 7 tiếng trên xe: Trường mầm non ra thông báo bất ngờ, phụ huynh hoang mang - Ảnh 4.

Nhiều người phải đến đón trẻ về sau khi nhận thông báo bất ngờ từ nhà trường.

Cũng đang chờ đón cháu về, bà Huệ cho biết khi đang ở nhà bà nhận được thông báo từ cơ sở mầm non thông báo cho bà đến đón học sinh về do bị ốm. Tuy nhiên, khi đến đón cháu bà Huệ không thấy cháu có biểu hiện ốm như trường đã thông báo cho bà.

"Sáng vẫn đưa cháu đi học bình thường nhưng khoảng 2 tiếng sau thì nhận được thông báo lên đón cháu bảo cháu bị sốt, tôi lên đón cháu về thì không thấy cháu bị làm sao cả", bà Huệ thông tin.

Về thông tin vụ việc bé trai bị bỏ quên trên ô tô đưa đón của cơ sở mầm non này, bà Huệ cũng hết sức bất ngờ. "Nhà gần nên tôi hay đưa đón cháu, cũng biết trường có xe đưa đón nhưng tôi cũng không để ý lắm, cũng không nhận được thông báo gì về việc này", bà Huệ cho biết.

Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị bỏ quên suốt 7 tiếng trên xe: Trường mầm non ra thông báo bất ngờ, phụ huynh hoang mang - Ảnh 5.

Hiện trường mầm non này đã tạm thời đóng cửa.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin cơ quan Công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện, mời cặp vợ chồng ông H. lên làm việc thiết lập hồ sơ để tiến hành các biện pháp xử lý. Cũng trong sáng cùng ngày, sau khi thông báo cho phụ huynh đón học sinh về, cơ sở mầm non này đã đóng cửa.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC