Ngày 26 Tháng 11, 2019 | 01:06 PM

Vụ bé gái rơi từ tầng 39 ở Hà Nội: Gọi con gái dậy ăn sáng đi học, bố mẹ hốt hoảng đi tìm thì chết lặng trước sự thật đau lòng

  MỚI NHẤT

Sáng 26/11, nhiều người dân khu vực tòa nhà chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc phát hiện bé gái 11 tuổi tử vong dưới sân tòa nhà.

Một trong những người ở cùng tòa nhà với nạn nhân từ sáng sớm khi phát hiện sự việc cho rằng, rất có thể cháu bé bị rơi xuống hiện trường từ rất sớm.

"Sáng sớm nay tôi đi chợ về thì có vài người bảo vệ hốt hoảng đi tìm xem ai là người thân của cháu. Sau đó ít phút thì có bố mẹ cháu chạy xuống, thấy vậy cả hai người gục ngay tại chỗ vì quá đau xót".

Người này nói thêm: "Cháu bé rất xinh xắn, tuy mới 11 tuổi thôi nhưng cao ráo như thiếu nữ. Theo như chúng tôi biết thì, cháu bé này trầm tính, rất ít nói".

Vụ bé gái rơi từ tầng 39 ở Hà Nội: Gọi con gái dậy ăn sáng đi học, bố mẹ hốt hoảng đi tìm thì chết lặng trước sự thật đau lòng - Ảnh 2.

Nơi cháu bé rơi xuống

Vụ bé gái rơi từ tầng 39 ở Hà Nội: Gọi con gái dậy ăn sáng đi học, bố mẹ hốt hoảng đi tìm thì chết lặng trước sự thật đau lòng - Ảnh 3.

Tòa nhà 40 tầng, trong đó rất nhiều gia đình không có lưới an toàn ngoài ban công


Một số người thân trong gia đình nạn nhân cho hay, sáng sớm nay bố mẹ cháu bé gọi con dậy ăn sáng để đi học, không thấy con đâu. Kiểm tra lại camera không thấy con đi ra khỏi cửa, trong lúc đang đi tìm thì nghe nói dưới sân tòa nhà có nạn nhân, cả gia đình chạy xuống thì phát hiện sự thật đau lòng.

Ngay trong sáng nay, gia đình cháu bé đã tổ chức đưa thi hài nạn nhân về quê mai táng.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Theo  Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC