Ngày 14 Tháng 4, 2018 | 08:23 AM

Vợ tài xế kéo lê người yêu cầu CA làm rõ nhóm người đánh chồng mình

Vợ tài xế kéo lê người yêu cầu CA làm rõ nhóm người đánh chồng mình
  MỚI NHẤT

Cơ quan công an vừa nhận được đơn của vợ tài xế xe bán tải kéo lê người đàn ông trên đường phố Hà Nội, yêu cầu làm rõ nhóm người đã đánh chồng mình và đập phá xe ô tô.

Liên quan đến vụ việc tài xế ô tô kéo lê nạn nhân hàng trăm mét trên phố Hà Nội, ngày 13/4 công an quận Thanh Xuân nhận được lá đơn của vợ tài xế gây tai nạn, yêu cầu làm rõ nhóm người đã đánh chồng mình và đập phá xe ô tô.

Hiện tại, do vết thương nặng nên tài xế ô tô vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Đại học y Hà Nội. Trong khi đó, sức khỏe của nạn nhân bị kéo lê đang có nhiều chuyển biến tích cực.

Vợ tài xế ô tô yêu cầu công an xử lý nhóm người đã đánh chồng mình.

Liên quan đến vụ việc này, theo điều tra của công an cho thấy nguyên nhân dẫn đến vụ việc là trước đó cả hai đã xảy ra va chạm nhỏ nên người đàn ông đi xe máy đã đuổi theo ô tô bán tải để nói chuyện.

Khi đến khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa thì gặp đèn đỏ nên cả hai phương tiện dừng lại, tài xế xe máy lao lên thì bị chiếc ô tô bán tải tạt sang rồi bị cuốn vào gầm. Tài xế ô tô sau đó nhấn ga kéo theo cả người và xe máy hàng trăm mét trên đường.

Nạn nhân bị kéo lê nằm gục dưới đường.

Đến khu vực đường Hoàng Cầu, người đàn ông cùng xe máy mới rơi ra khỏi gầm chiếc ô tô, ngã xuống đường trong tình trạng bị trọng thương, nhiều máu chảy ra từ chân, tay và đầu.

Tài xế điều khiển xe ô tô tiếp tục bỏ chạy. Đến khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, tài xế ô tô mới bị người dân tóm gọn.

Theo Thời đại

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC