Ngày 4 Tháng 4, 2018 | 02:42 PM

Vì sao chủ đầu tư chung cư Carina không đối thoại được với cư dân?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đại diện Công ty Hùng Thanh cho biết chủ đầu tư vẫn chưa thể đối thoại trực tiếp với người dân vì các lãnh đạo đơn vị này đang phải làm việc với cơ quan điều tra.

Chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội, Ban đại diện của cư dân Carina (Q.8) cho biết, ngay sau nhận được Thông báo số 35/TB-NSHC của Công ty Hùng Thanh (trong đó Công ty CP Đầu tư Năm Bảy Bảy góp 95% vốn) phát đi trong ngày 3/4 về việc công tác khắc phục hậu quả sau sự cố hỏa hoạn tại tòa nhà, ban đại diện cư dân đã liên hệ vào số điện thoại trên thông báo để yêu cầu được đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư.


Chủ đầu tư chung cư Carina làm việc với cơ quan chức năng nên không đối thoại được với dân?

Chủ đầu tư chung cư Carina làm việc với cơ quan chức năng nên không đối thoại được với dân?

Tuy nhiên, trưa ngày 4/4, đại diện từ chủ đầu tư cho biết không thể đối thoại với người dân trong ngày hôm nay được. Lý do được phía chủ đầu tư đưa ra là 3 nhân vật chủ chốt của Công ty Hùng Thanh gồm ông Trần Đức Nhân, ông Nguyễn Văn Tùng, ông Nguyễn Quang Hải đang phải làm việc với cơ quan điều tra từ 8h sáng và chưa về trụ sở công ty.

Cũng theo thông tin từ đại diện của chủ đầu tư, bắt đầu từ ngày 4/4 tới ngày 6/4, phía Công ty 577 sẽ cử nhân viên xuống làm việc, nắm bắt thông tin từ phía Công ty Hùng Thanh để phụ trách trực tiếp đối thoại với cư dân

Xác nhận với cư dân Carina, Công ty 577 dự kiến sẽ đối thoại trực tiếp, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cư dân trong ngày 6/4.

Lê Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC