Ngày 5 Tháng 5, 2019 | 11:48 AM

Về thăm bà nội, nam thanh niên bỗng nhiên mất tích bí ẩn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi xin gia đình về thăm bà nội, nam thanh niên bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Trước sự việc trên người mẹ đã thông báo chính quyền địa phương, đồng thời liên tục lên mạng xã hội đăng tải thông tin nhờ tìm kiếm con trai.

Chia sẻ với PV, chị Trần Thị Tươi (SN 1973, trú tại Phú Riềng, huyện Phú Riềng, Bình Phước) cho biết, sau khi con trai tôi là Đinh Cao Hùng (SN 1996) bỗng nhiên mất tích bí ẩn sau khi về thăm bà nội ở Hương Sơn, Hà Tĩnh gia đình chúng tôi đã trình báo lên chính quyền địa phương mong được giúp đỡ, kêu gọi tìm kiếm.

Người mẹ liên tục đăng tải thông tin nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm con trai mất tích.

Người mẹ liên tục đăng tải thông tin nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm con trai mất tích.

Chị Tươi cho biết: "Ngày 22/4 con trai tôi xin gia đình về thăm bà nội là bà Đặng Thị Huệ (ở Sơn Tây, Hương Sơn, Hà Tĩnh), chơi được mấy ngày thì đến chiều ngày 28/4 nó xin sang nhà bác chơi, sau đó không thấy về nữa. Khi đi nó không mang theo điện thoại nên gia đình không thể liên lạc được, gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy".

Sau khi thông báo cho chính quyền địa phương, chị Tươi đã liên tục đăng tải thông tin của con trai trên mạng xã hội mong mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

"Trước kia Hùng đi nghĩa vụ quân sự về và không có biểu hiện gì bất thường. Hùng là người hiền lành, ít nói. Không hiểu lý do gì mà nó lại mất tích một cách vô lý như vậy. Gia đình chúng tôi rất mong mọi người ai có thông tin gì về cháu thì thông báo giúp gia đình" - chị Tươi cho hay.

Hình ảnh nam thanh niên Đinh Cao Hùng.

Hình ảnh nam thanh niên Đinh Cao Hùng.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Phan Xuân Anh - Chủ tịch xã Sơn Tây cho biết, chính quyền địa phương đã nhận được thông báo của gia đình về việc mất tích của em Hùng, chúng tôi cũng đã phát thông báo, phối hợp cùng với gia đình tìm kiếm tung tích nam thanh niên.

Ai biết thông tin về Đinh Cao Hùng ở đâu xin thông báo cho gia đình theo số điện thoại 0973612457 (chị Tươi).

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC