Ngày 19 Tháng 3, 2016 | 08:01 AM

V-league tạm nghỉ, CLB bóng đá FLC Thanh Hóa họat động từ thiện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tận dụng những ngày nghỉ quý báu sau 4 vòng thi đấu V-league căng thẳng, sáng ngày 17/3, các HLV và cầu thủ CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã có những hoạt động từ thiện ý nghĩa ngay tại chính mảnh đất xứ Thanh.

Đây là hoạt động thiện nguyện đã được duy trì trong nhiều năm qua của BLĐ, BHL cùng các cầu thủ CLB FLC Thanh Hóa. Năm nay, BLĐ đội bóng đã đến thăm 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: Gia đình anh Nguyễn Huy Anh ở huyện Hoằng Hóa, gia đình anh Mai Đình Chung ở thị trấn Quảng Xương và gia đình anh Trương Ngư Ta ở xã Quảng Cư; đồng thời tặng quà cho VĐV Lê Thị Huệ - cựu thành viên đội tuyển vật quốc gia.

Những suất quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm cũng như tinh thần tương thân tương ái của toàn đội bóng Thanh Hóa với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

V-League đang tạm nghỉ khoảng 1 tháng để nhường chỗ cho các hoạt động của ĐT Việt Nam. Nhưng quãng nghỉ đó vẫn là cơ hội để các CLB chuyển động liên tục. Sau hai mùa V-League liên tiếp cán đích ở vị trí thứ 3, FLC Thanh Hóa đang rất quyết tâm cải thiện vị trí của mình ở mùa V-League 2016 này. Và với sự chuẩn bị kỹ càng từ quân đến tướng, đội bóng xứ Thanh đang hướng đến việc “hóa rồng” ở V-League 2016. Đặc biệt, FLC Thanh Hóa có được chữ ký của nhà cầm quân lão luyện, vừa giỏi chuyên môn và có uy với các cầu thủ như ông Lê Thụy Hải thì các CĐV nơi đây càng có nhiều niềm tin vào sự thành công của đội nhà ở V-League 2016.

PV/Báo Gia đinh & Xã hội

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC