Ngày 10 Tháng 3, 2014 | 12:06 PM

Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp phiên thứ 26

Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp phiên thứ 26
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hôm nay (10/3), theo chương trình dự kiến, Ủy ban Thường vụ Quốc hội họp phiên thứ 26.

Một trong những nội dung quan trọng là việc cho ý kiến về sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 35/2012/QH13 về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. Một số dự án luật cũng sẽ được cho ý kiến.  
 
 
Việt Nguyễn
 
Đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, PGS. TS Bác sĩ Lê Thị Luân, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu vắc-xin và sinh phẩm y tế (Bộ Y tế) đã được Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao giải thưởng Kovalevskaia năm 2013 cho những thành tích xuất sắc của mình trong công tác y tế.
 
Cùng nhận giải thưởng danh giá này còn có GS. TS Nguyễn Thị Bích Thủy, Viện Khoa học và công nghệ GTVT.                                       
 
Việt Nguyễn
 
Ngày 9/3, Ban quản lý Dự án thủy điện 3 (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam), chủ đầu tư thủy điện Sông Tranh 2 cho biết, đơn vị này hiện thi công lắp đặt hệ thống con lắc quan trắc tại đập chính. Mục đích hệ thống trị giá 5 tỷ đồng này là thu nhận tín hiệu, theo dõi, phân tích sự dịch chuyển thân đập. Việc lắp đặt dự kiến xong trong 3 tháng nữa.          
 
 Anh Đài
 
Ngày 9/3, hai thuyền viên người Hải Phòng trôi dạt trên vùng biển Hòn Dáu đã trở về nhà an toàn sau khi được Cảng vụ Hải Phòng cứu sống tối 8/3. Tại thời điểm tàu cứu hộ tiếp cận, một thuyền viên đã tím tái, chân tay bị cứng, rất nguy kịch. Được biết, tàu đánh bắt sứa của 2 nạn nhân đã gặp sóng to đánh chìm, các thuyền viên trôi dạt suốt hơn 2 giờ.              
 
Hải Phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC