Ngày 24 Tháng 9, 2013 | 11:15 AM

Tin đồn “bé gái bị nhét bao tải vứt xuống mương”: Trông gà hóa cuốc!

Tin đồn “bé gái bị nhét bao tải vứt xuống mương”: Trông gà hóa cuốc!
  MỚI NHẤT

Đi chơi về, 3 nữ sinh trông thấy một số thanh niên hè nhau vứt vật gì đó xuống con mương. Cảnh giác, các nữ sinh đã đến nhà cán bộ tổ dân phố trình báo thông tin có nhóm người vừa vứt… bao tải người xuống mương.

Đi chơi về, 3 nữ sinh của một trường đại học đóng ở thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm (Hà Nội) trông thấy một số thanh niên hè nhau vứt vật gì đó xuống con mương ở thị trấn Trâu Quỳ. Cảnh giác, các nữ sinh đã đến nhà cán bộ tổ dân phố Kiên Thành, thị trấn Trâu Quỳ, trình báo thông tin có nhóm người vừa vứt… bao tải người xuống mương.

Tin trình báo được ghi nhận vào lúc 22h ngày 22/9, và rất nhanh, thông tin được bổ sung thêm chi tiết: trước khi bị vứt xuống mương, trong bao tải còn phát ra tiếng kêu cứu giống như của một bé gái. Ngay trong đêm 22/9, đồn Công an thị trấn Trâu Quỳ phối hợp cùng các lực lượng chức năng huyện Gia Lâm đã khẩn trương xác minh thông tin trên.

Một đoạn lớn của con mương có chiều dài hàng kilomet, nước sâu 50cm chưa kể lớp bùn dưới đáy, đã được khoanh lại để tổ chức tìm kiếm. Lực lượng chức năng cũng tỏa đi rà soát những đối tượng có đặc điểm giống như các nữ sinh đã trình báo, hay những gia đình có người thân vắng nhà. Tuy nhiên đến rạng sáng 23/9, kết quả điều tra và kết quả tìm kiếm cho thấy, tin trình báo của 3 nữ sinh là không chính xác.

Thời điểm trên, tại khu vực tổ Kiên Thành, thị trấn Trâu Quỳ nảy sinh mâu thuẫn giữa M. (SN 1992 - đang là sinh viên), với một nhóm thanh niên. Bị nhóm thanh niên kia truy đuổi, M. đã vứt lại xe đạp bỏ chạy. Không đuổi kịp M., nhóm thanh niên quay lại hiện trường, hò nhau quẳng chiếc xe đạp của anh này xuống mương. Đúng lúc đó, 3 nữ sinh đi chơi ngang qua. Do khu vực tuyến mương không có ánh sáng, 3 nữ sinh nhìn nhầm có người bị cho vào bao tải quẳng xuống nước. Sáng 23/9, cơ quan công an đã tìm được chủ nhân chiếc xe đạp, giải tỏa những tin đồn thiếu căn cứ loang rộng thị trấn Trâu Quỳ và huyện Gia Lâm, suốt đêm 22/9.

Theo ANTĐ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC