Ngày 12 Tháng 4, 2017 | 08:48 AM

Tìm thấy thi thể học sinh mất tích còn lại khi tắm biển Cửa Lò

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Để tránh thời tiết xấu có thể xảy ra khi không khí lạnh tràn về, các lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tích cực tìm kiếm ngay trong đêm và đã tìm thấy thi thể học sinh còn lại trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra ngày 9/4 tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Sáng 12/4, Đại úy Trần Bích Điệp – Đội trưởng đội chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Phòng cảnh sát PCCC số 2) Cảnh sát PCCC Nghệ An cho biết, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể em Trần Văn Thành học sinh lớp 12A6,Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) mất tích khi tắm biển ngày 9/4.


Các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai em học sinh mất tích ngày 9/4.

Các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai em học sinh mất tích ngày 9/4.

Thi thể em Thành được tìm thấy lúc 21h30 ngày 11/4, cách chỗ gặp nạn khoảng 80m về phía Bắc. Trước đó, ngày 10/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Trần Nguyên Chương bạn cùng lớp với Thành.

Như đã đưa tin, chiều 9/4, một nhóm học sinh lớp 12A6 tổ chức chụp ảnh kỷ yếu và tắm tại khu vực bãi biển gần đảo Lan Châu (thị xã Cửa Lò). Trong lúc tắm biển thì 3 em bị sóng mạnh nhấn chìm. Thấy tiếng hô hoán, những người trên bờ đã cố cứu được 1 em, còn Thành và Chương bị sóng lớn nhấn chìm.

Nhận được tin báo, các lực lượng cứu hộ gồm lực lượng Hải đội 2 Bộ đội biên phòng Nghệ An, Phòng cảnh sát PCCC số 2, Trung tâm cứu hộ và phòng chống thiên tai thị xã Cửa Lò (Nghệ An) nhanh chóng triển khai phương án tìm kiếm.

V.Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC