Ngày 8 Tháng 2, 2019 | 10:15 AM

Tìm kiếm người thân cho thi thể nam giới trôi dạt vào sông Lam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thi thể một người đàn ông được người dân phát hiện đang trong quá trình phân hủy trôi dạt vào sông Lam, đoạn qua địa phận xã Xuân Giang (Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Sau gần hai ngày phát thông báo tìm kiếm nhưng nạn nhân vẫn chưa có người thân đến nhận.

Sáng ngày 8/2, trao đổi với PV, ông Lê Hồng Lưu – Chủ tịch UBND xã Xuân Giang cho biết, hôm qua ngày 7/2 trên sông Lam thuộc địa bàn xã người dân phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào. Sau đó chưa có người nhà đến nhận nên chính quyền đã phát thông báo tìm kiếm.

“Do chưa có người thân đến nhận nên chính quyền xã đã tổ chức mai táng, chôn cất nạn nhân tại nghĩa trang của xã” – ông Lưu cho biết thêm.

Thi thể nạn nhân xấu số sau gần hai ngày phát hiện vẫn chưa có người thân đến nhận.

Thi thể nạn nhân xấu số sau gần hai ngày phát hiện vẫn chưa có người thân đến nhận.

Trước đó, vào khoảng hơn 9 giờ ngày 7/2, một số người dân thuộc thôn Hồng Nhất bàng hoàng phát hiện thi thể 1 người đàn ông trôi dạt vào khu vực mép sông Lam. Sau đó người dân thông báo cho chính quyền đến giải quyết vụ việc.

Qua quan sát bên ngoài, người đàn ông chừng 30-35 tuổi, mặc quần bò, áo khoác, chân đi giày. Thi thể đã phân hủy mạnh, bốc mùi nồng nặc.

Hiện chính quyền xã mong muốn tìm kiếm người thân cho nạn nhân xấu số.

S.Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC