Ngày 28 Tháng 8, 2019 | 07:20 PM

Tiết lộ nguyên nhân hai nam thanh niên tử vong khi làm trần thạch cao

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Theo lãnh đạo xã Hoàn Sơn, thời điểm xảy ra vụ việc điện giật, một công nhân chạy lại rút phích điện máy bắn ốc vít để cứu 2 công nhân, nhưng không kịp.

Ngày 28/8, ông Nguyễn Hữu Vững - Chủ tịch UBND xã Hoàn Sơn (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đến thời điểm hiện tại, công an huyện vẫn đang xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc khiến 2 nam thanh niên tử vong trong ngôi nhà đang xây dựng.

Theo ông Vững, thời điểm xảy ra vụ việc có 3 công nhân đang thi công hạng mục trần thạch cao ở tầng 2 của ngôi nhà 2 tầng.

Tiết lộ nguyên nhân hai nam thanh niên tử vong khi làm trần thạch cao - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn điện giật. Ảnh: Nguyễn Vy

Hai công nhân tên Nguyễn Tuấn A. (sinh năm 1990) và anh Nguyễn Hoàng G. (sinh năm 1992) đi chân đất đứng ở trên giàn giáo bằng sắt. Còn một công nhân còn lại đi giầy đứng ở dưới.

Theo lời kể của người công nhân may mắn thoát nạn thì khi xảy ra điện giật, người này có chạy đến rút phích điện của máy bắn ốc vít ra nhưng không kịp cứu 2 người ở trên giàn giáo.

Tại hiện trường, dây điện quấn quanh giàn giáo bằng sắt. Hai công nhân gặp nạn đi chân đất nằm dưới nền nhà.

Theo vị lãnh đạo xã này, nguyên nhân ban đầu khiến 2 công nhân nói trên thiệt mạng là do hở điện.

Trước đó, vào khoảng 14h30 phút chiều 23/8, người dân phát hiện 2 nam thanh niên nằm bất động trên nền nhà tầng 2. Thấy lạ, người dân đã hô hoán mọi người kiểm tra thì phát hiện 2 nam thanh niên đã tử vong. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Hoàn Sơn, Công an huyện Tiên Du đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình Minh


Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC