Ngày 18 Tháng 12, 2018 | 02:30 PM

Tiết lộ bất ngờ của bố Quang Hải về môn thể thao ưa thích ngoài bóng đá của con trai

Tiết lộ bất ngờ của bố Quang Hải về môn thể thao ưa thích ngoài bóng đá của con trai
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ông Nguyễn Quang Thuần, bố tuyển thủ Nguyễn Quang Hải đã tiết lộ riêng với Báo Gia đình và Xã hội về môn thể thao mà Hải rất giỏi ngoài môn bóng đá.

Không chỉ đá bóng giỏi, Hải còn từng chơi bóng bàn rất hay.

Không chỉ đá bóng giỏi, Hải còn từng chơi bóng bàn rất hay.

Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành cúp vô địch, Quang Hải và đồng đội đã được nghỉ xả hơi tại gia ít ngày. Tuy nhiên, để gặp được các cầu thủ vào lúc này ở nhà quả thực quá khó vì các em được nhiều đơn vị, tổ chức mời giao lưu, nhận thưởng liên miên.

Thôn Đường Nhạn, xã Xuân Nộn mấy ngày nay tấp nập như Tết, người hâm mộ tứ phương tìm về chúc mừng gia đình Hải không ngớt.

Chiều ngày 17/12, tại tư gia của Quang Hải, ông Nguyễn Quang Thuần vẫn trực tiếp khách. Người hâm mộ từ Thái Bình, Ninh Bình, các tỉnh lân cận và bà con trong huyện tìm về khiến nhà Hải luôn đông vui.

Sau khi chia tay nhóm người hâm mộ đến từ Thái Bình, ông đã có cuộc trao đổi riêng với phóng viên Báo Gia đình và Xã hội. Câu chuyện dài về gia đình đã được bố mẹ Hải trải lòng.

Trong số những câu chuyện mà bố Hải nhớ nhất là câu chuyện về môn thể thao ưu thích của Hải ngoài môn bóng đá. Chia sẻ của bố Hải một lần nữa cho thấy sự đa tài của chàng trai xã Xuân Nộn.

Nhà Hải luôn đông đúc từ khi kết thúc trận chung kết.

Nhà Hải luôn đông đúc từ khi kết thúc trận chung kết.

“Lúc nhỏ Hải đánh bóng bàn giỏi lắm, ngày đó nhà nghèo, không có tiền mua bàn chuyên dụng, mấy bố con lấy 2 chiếc bàn gỗ ghép lại với nhau. Ở giữa lấy tâm phên nứa dựng lên làm lưới.

Râu ông nọ cắm cằm bà kia thế mà bố con được một bộ bàn ngon để đánh. Thậm chí Hải đã từng tham gia giải bóng bàn được tổ chức ở xã Dương xá (Gia Lâm).

Trước đó, trưa 16/12, sau trận cầu mang vinh quang về cho Tổ quốc, Quang Hải đã được về với gia đình ở thôn Đường Nhạn (xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội).

Hành trang Hải mang theo là mang theo kỷ niệm chương danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Ở nhà, bố mẹ anh đã chuẩn bị sẵn một nồi lẩu bò - một trong những món ăn mà danh thủ trẻ yêu thích - để đãi con trai.

Ít ngày nữa Hải lại tiếp tục lên đường cùng đồng đội, bố mẹ Hải quay trở lại với cuộc sống thường nhật và ngóng con, chờ Tết, đón sum vầy.

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC