Ngày 10 Tháng 12, 2018 | 02:30 PM

Thực hư vụ nữ sinh 15 tuổi mất tích cùng người đàn ông ở Thái Bình

  MỚI NHẤT

Liên quan đến sự việc nữ sinh Nguyễn Thị Như Q (SN 2003, Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình) được gia đình trình báo bị người khác dụ dỗ bỏ nhà, người đàn ông này đã lên tiếng về sự việc.

Sáng nay (10/12), xác nhận với PV, ông H (người đàn ông bị gia đình nữ sinh Q tố dụ dỗ nữ sinh bỏ nhà đi) cho biết đang làm việc với công an huyện Hưng Hà liên quan đến những nội dung này.

Ông H bác bỏ việc bị tố nhắn tin dụ Q bỏ nhà đi như gia đình đã trình báo hay chia sẻ trên mạng xã hội.

Những tin nhắn xưng hô vợ chồng được gia đình Q lưu giữ và cung cấp tới cơ quan chức năng, người đàn ông này cho biết đó là tin nhắn của nhân viên mình nhắn.

Ông H cũng xác nhận mình là người làm kinh doanh quán karaoke, Q có đến nhà ký hợp đồng làm việc vào ngày 21/11 và làm được 9 ngày thì nghỉ. Về những hình ảnh ôm Q được chia sẻ rộng rãi, người bị tố dụ nữ sinh bỏ nhà cho biết đó chỉ là chú cháu đùa cợt vì Q đã có người yêu.

Q rời khỏi nhà nhiều ngày không về khiến gia đình trình báo nữ sinh này mất tích.
Q rời khỏi nhà nhiều ngày không về khiến gia đình trình báo nữ sinh này mất tích.

“Ngày hôm qua tôi đã ra Hà Nội đưa được Q cùng người yêu của cô bé về đây làm việc. Tôi sẽ làm rõ vấn đề này và kiện gia đình Q bồi thường danh dự, nhân phẩm cho tôi” – ông H nói.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, ông Hoàng Tất Thắng – Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (Hưng Hà, Thái Bình) xác nhận sự việc trên địa bàn có một bé gái 15 tuổi được gia đình báo mất tích.

Theo vị chủ tịch UBND xã Minh Hòa, chính quyền xã nhận được tin báo của gia đình cháu Nguyễn Thị Như Q (SN 2003, Minh Hòa) về việc cháu mất tích vào ngày 7/12, đến thời điểm này, bé gái vẫn chưa xuất hiện ở nhà.

“Sau khi nhận được thông tin trình báo của gia đình, chúng tôi đã tổ chức họp các đơn vị ban ngành để xử lý vụ việc. Đồng thời đã đề nghị công an huyện Hưng Hà vào cuộc điều tra” – ông Thắng nói.

Ông H bác bỏ những tin nhắn được gia đình Q lưu giữ là của mình nhắn cho thiếu nữ này.
Ông H bác bỏ những tin nhắn được gia đình Q lưu giữ là của mình nhắn cho thiếu nữ này.

Theo vị lãnh đạo xã Minh Hòa, lực lượng công an huyện Hưng Hà đã về làm việc, mở rộng điều tra để làm rõ thực hư thông tin. Về phía chính quyền xã, ông Thắng cho biết, trong trường hợp cháu về, nếu xuất hiện tình trạng hoảng loạn, chính quyền sẽ cùng với gia đình động viên, chia sẻ với cháu.

Về nhân thân, ông Thắng thông tin, Q và mẹ trú quán tại xã Chí Hòa, mới mua nhà về ở xã Minh Hòa cuối năm 2017.

Cũng trong thời gian này, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin được cho rằng là mẹ Q chia sẻ sự việc về con gái bà mất tích.

Theo nội dung này, Q mất tích từ tối ngày 19/11/2018. Khi phát hiện ra sự việc của Q, gia đình có kiểm tra điện thoại thì được biết có một người đàn ông sinh năm 1979 (cùng huyện) đã trò chuyện với Q trước khi Q không có mặt ở nhà.

“Gia đình đã tìm gặp trực tiếp nhưng anh H (người đàn ông trò chuyện với Q trước khi Q mất tích) hứa sẽ đưa cháu về” – thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cũng theo thông tin này, gia đình đã trình báo tới chính quyền xã Minh Hòa, công an huyện Hưng Hà để làm rõ sự việc.

Theo Dân Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC