Ngày 24 Tháng 5, 2019 | 04:48 PM

Thực hư thông tin người chồng la hét kêu cứu vì bị vợ cắt “của quý” ở Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cơ quan chức năng khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về trường hợp 1 người đàn ông bị vợ cắt “của quý” là không đúng sự thật.

Ngày 24/5, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một người đàn ông khỏa thân bò ra đường kêu cứu sau khi bị vợ cắt “của quý” thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết này đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.


Thông tin người chồng la hét kêu cứu vì bị vợ cắt “của quý lan truyền trên mạng là không đúng sự thật. Ảnh: Nguồn Facebook.

Thông tin người chồng la hét kêu cứu vì bị vợ cắt “của quý" lan truyền trên mạng là không đúng sự thật. Ảnh: Nguồn Facebook.

Liên quan đến thông tin nói trên, ông Phạm Đình Tuyên - Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, cảnh người đàn ông gục trên vũng máu trước cửa nhà lan truyền trên mạng xã hội là xảy ra trên địa bàn phường, nhưng thông tin người này bị cắt “của quý” dẫn tới trình trạng như trong ảnh là sai sự thật.

“Người đàn ông nói trên là cư dân đang sinh sống trên địa bàn phường Nguyễn Trãi và thuộc diện đối tượng theo dõi nghiện của địa phương.

Người này có một vết tiêm bị nhiễm trùng khoảng một tuần nay. Sáng nay, vết tiêm bị rách, chảy nhiều máu nên người này đã di chuyển ra cửa kêu cứu”, ông Tuyên nói.

Về bức ảnh đăng trên mạng, theo ông Tuyên, có thể thời điểm này người đàn ông đang kêu cứu ngoài cửa thì một số người dân đi qua đã chụp lại và đăng tải thành thông tin chồng bị cắt “của quý” sai sự thật trên mạng xã hội.

Đại tá Vương Tiến Dũng - Trưởng Công an quận Hà Đông - cũng phủ nhận thông tin nói trên. Ông Dũng cho biết, không có vụ việc chồng bị vợ cắt "của quý" xảy ra trên địa bàn quận.

Người đàn ông kêu cứu đã được gia đình cùng chính quyền địa phương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên đã tử vong. Hiện thi thể đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức hậu sự.

Hoàng Duyên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC