Ngày 7 Tháng 9, 2019 | 06:37 PM

Thực hư chuyện Văn Hậu được đối tác trả lương tại Heerenveen

  MỚI NHẤT

Mới đây, Giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen, ông Gerry Hamstra đã có những chia sẻ về việc lương thưởng cũng như cơ hội thi đấu của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan.

Theo thông tin từ Leeuwarder Courant (tờ báo hàng ngày lâu đời nhất ở Hà Lan được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1752), CLB SC Heerenveen sẽ không mất phí mượn cũng như không phải trả lương cho Đoàn Văn Hậu . Theo đó, nhiều khả năng một nhà tài trợ sẽ đứng ra hỗ trợ cho SC Heerenveen trả lương cho hậu vệ trái của ĐT Việt Nam.

Thực hư chuyện Văn Hậu được đối tác trả lương tại Heerenveen - Ảnh 1.

Được biết, tại đội bóng mới, Đoàn Văn Hậu sẽ bỏ túi mức lương 422.000 Euro/năm. Đây là mức quy định áp dụng cho các cầu thủ đến từ ngoài khối Liên minh châu Âu (EU) tại Hà Lan.

Về vấn đề này, giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen, ông Gerry Hamstra cho biết: "Điều đó không đúng. Văn Hậu nhận được mức lương anh ấy xứng đáng được hưởng, đồng thời đội bóng mới là những người phải trả mức phí cho Hà Nội FC để mượn cầu thủ này. Bộ phận thương mại SC Heerenveen sẽ tìm cách thu lại khoản tiền chi ra bằng việc tìm kiếm đối tác trong tương lai" - trích phát biểu của ông Hamstra trên Zing.

Thực hư chuyện Văn Hậu được đối tác trả lương tại Heerenveen - Ảnh 2.

Văn Hậu sẽ thi đấu cho SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm điều khoản mua đứt. Trong hợp đồng này, cầu thủ sinh năm 1999 được cho là sẽ được đảm bảo ra sân trong ít nhất 20% số trận của SC Heerenveen.

"Ở SC Heerenveen, chỉ những cầu thủ tốt nhất mới được ra sân thi đấu. Điều đó có nghĩa không gương mặt nào được đảm bảo thời gian thi đấu. Cơ hội được chia đều cho 22 cầu thủ và không ai là bất khả xâm phạm. Ban huấn luyện sẽ quyết định cầu thủ nào được thi đấu và ai phải ngồi nhà" - ông Hamstra nói thêm.

Nếu không có gì thay đổi, Văn Hậu sẽ có màn ra mắt ở trận SC Heerenveen gặp CLB danh tiếng Ajax Amsterdam trên sân khách lúc 23h30 ngày 14/9 tới.

Theo Duy Anh (SHTT)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC