Ngày 28 Tháng 12, 2013 | 07:30 AM

Thực hư chuyện nữ Việt kiều cưỡng dục hàng chục lái xe taxi ở Hải Dương

Thực hư chuyện nữ Việt kiều cưỡng dục hàng chục lái xe taxi ở Hải Dương
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi câu chuyện về sự cuồng dâm của nữ Việt kiều trong ngôi biệt thự 4/286 phố Điện Biên Phủ (Hải Dương) được lan truyền, cánh lái xe taxi ở Hải Dương như phát sốt vì quá nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm về thực hư câu chuyện. Thậm chí, kẻ tin người ngờ lần lượt kéo nhau tới tận ngôi biệt thự này. Vậy nhân vật phản ứng ra sao và phía công an Hải Dương lên tiếng thế nào về câu chuyện này?

Cuồng dâm hay dở người?

Vừa nhắc tới tên nữ nhân vật “chén gọn” cả chục lái xe taxi, một anh xe ôm chờ khách trước cửa Nhà hàng 555 liền nói: “Ôi! Mụ Ng. có biểu hiện dở người đấy mà. Mụ này kinh khủng lắm, xơi đàn ông như xơi gỏi”.

Một tài xế taxi đang chờ khách gần đó thêm vào: “Từ sáng tới giờ, đi đâu cũng thấy hỏi chuyện bà Ng. này làm em cũng tò mò. Không chỉ khách hỏi, mà ngay cả đám bạn ở Hà Nội, Hải Phòng biết em làm taxi ở Hải Dương cũng gọi điện hỏi xem em có bị “dính” không. Bọn em mới vào nghề lái xe mà chuyện này thì xảy ra lâu rồi nên đúng là không biết gì thật”.
 
Không khó để tìm nhà của nữ Việt kiều bạo liệt này, bởi cánh xe ôm, lái xe gần như ai cũng biết rõ địa chỉ “ngôi biệt thự kinh hoàng”. Chúng tôi vào ngõ 286 Điện Biên Phủ (Hải Dương) và thấy ngôi nhà số 4 bề thế, hoành tráng nằm trên một khu đất rộng với cây xanh bao quanh rất đẹp. Tuy nhiên, khung cảnh có phần tiêu điều vì dường như lâu ngày không có người quét dọn. Cổng nhà khóa kín 3 lớp xích. Hệ thống chuông, camera cũng đã được tháo. Bà chủ ngôi biệt thự không còn ở đây.
 
Thực hư chuyện nữ Việt kiều cưỡng dục hàng chục lái xe taxi ở Hải Dương 1
Thực hư chuyện nữ Việt kiều cưỡng dục hàng chục lái xe taxi ở Hải Dương 2

Một người hàng xóm vui vẻ cho biết: “Chủ nhân ngôi biệt thự này tên là Phạm Thị Thanh Ng, sinh 1974, rất đẹp. Tuy nhiên, thời gian về đây, Ng. bỗng dưng phát phì, nặng hơn 80 kg. Chủ nhà rất ít khi mở cổng ra ngoài quan hệ hàng xóm”.

Khi hỏi chuyện về những chiếc taxi đến và ở lại 2 ngày liền, ông hàng xóm thừa nhận có chuyện đó. Tuy nhiên, lái xe ở lại đó làm gì với chủ nhân thì ông không rõ. Nhà ông liền kề với nhà Ng. và cũng chính ông, đôi lần trực tiếp sang chăm sóc sức khỏe của cô nên biết khá rõ về cuộc sống của cô Ng.

Ông kể: “Cô ấy đẹp thật nhưng hình như tinh thần có biểu hiện không được như người bình thường. Có lần cô ấy bị ốm, bố đẻ của cô ấy sang nhờ tôi cứu giúp. Lúc này tôi mới biết hàng xóm gần nhà mình là một người phụ nữ xinh đẹp”. 

Một bà cụ ngoài 70 tuổi góp chuyện: “Cô Ng. này tính khí thất thường lắm. Lúc vui, lúc buồn, lúc tươi lúc héo. Cách đây vài năm, rất nhiều xe taxi đến nhà, mà người lái toàn là đàn ông trẻ đẹp. Lúc thì ở lại, lúc thì đưa cô chủ đi ngay, lúc thì bị đuổi đi. Thật chẳng biết đâu mà lần”.

Tìm sang Nhà văn hóa Bình Hàn (đường Điện Biên Phủ, Hải Dương), may mắn tôi gặp được bác Chu Văn Xây, cựu trưởng khu dân cư. Bác Xây cho biết: “Cô Ng. này quả là xinh đẹp nhưng mỗi tội dở người. Cô ấy có biểu hiện bị tâm thần, không bình thường đâu. Khi tôi còn làm trưởng khu, có nghe nhiều người trong ngõ 286 nói cô này có biểu hiện “bệnh hoạn”, chỉ thích chuyện đó. Vì thế, mỗi lần cần gặp gia chủ để trao đổi thông tin việc khu dân cư như nhiều hộ khác, tôi đều chọn lúc nhà cô ấy có người đến chơi mới dám sang.”

Bác Xây cười kể tiếp: “Thú thực tôi không dám vào nhà cô ấy một mình vì bằng này tuổi rồi, phải biết lường trước những sự việc sẽ xảy ra. Nếu chẳng may vào đó, cô Ng. có làm gì mình, người ngoài họ không hiểu lại bảo mình là sàm sỡ thì chết. Những lần do công việc nên tôi toàn phải gọi cô ấy sang nhà hàng xóm để bàn, tuyệt đối không dám vào nhà”.

Theo lời bác Xây, có lần Ng. trách: “Bác chưa vào nhà cháu lần nào đâu đấy nhé?”. Bác Xây hãi quá, nhưng vẫn đáp: “Bác lạ gì nhà mày. Bác vào mấy lần rồi còn gì. Lúc mẹ mày còn ở nhà đó”. Thấy vậy, Ng. nói tiếp: “Nhưng bác chưa lên tầng 2 nhà cháu!”. Nghe nói thế, bác Xây hiểu ngay ý tứ cô này và không nói thêm chuyện gì nữa.

Cách đây vài tháng (6/8/2013), bác Xây đã được mời tham dự giải quyết vụ xô xát giữa cô Ng. với một người đàn ông tên Hoàng Đức H. ngay trong ngôi biệt thự. Nhưng chỉ 10 ngày sau, Ng. lại dẫn người đàn ông này tới gặp bác Xây và xin phép cho anh H là “người yêu của cô” được tạm trú tại số nhà 4/286.

“Thấy chỉ mới 10 ngày trước đó, cô Ng. đã cầm dao đâm vào ngực phải anh H. khiến anh đi cấp cứu bệnh viện mà giờ đây lại giới thiệu là người yêu rồi xin tạm trú, mà tôi không khỏi buồn cười. Nhưng biết tính khí và sự lạ thường của cô này nên tôi cũng không xét nét thêm” – bác Xây kể.

Nhân viên thuế không dám vào một mình

Tin về Ng cuồng dâm mỗi lúc một lớn đến mức hàng xóm ai cũng phải dè chừng. Đến cán bộ thuế khi đến thu thuế đất cũng không dám vào đó một mình, đều phải gửi thông báo qua nhà hàng xóm vì sợ bị Ng. “ăn thịt”. Rồi hàng xóm cận kề nhà Ng. ai ai cũng không dám buông chồng đi một mình sang nhà cô. Dường như biết được sự đề phòng của các bà vợ hàng xóm, nên Ng. dụ dỗ cánh lái xe taxi, xe ôm cho dễ.

Người lái xe ôm gần đó kể: “Ban đầu em cũng không nghĩ có người lại bệnh hoạn tới mức thế, nhưng khi chính em nghe tường tận lời kêu than của một anh tài xế taxi em mới tin là chuyện có thật. Cũng khổ cho anh lái xe này, ả vừa xuống Sân bay Nội Bài thì lựa anh chở về Hải Dương. Trên đường về nhà, ả trò chuyện nghe rất hấp dẫn nên anh chàng lái xe cũng có cảm mến. Đàn ông ai chẳng ham sắc, lại được “cho không biếu không” nên anh ấy nhanh chóng bị sập. Ba ngày sau, trong lúc nàng không để ý, anh đã bấm máy liên lạc được ra bên ngoài nhờ giải cứu. Lúc anh ấy được đưa ra Nhà hàng 555, nhìn cảnh anh ấy đi không vững mới thấy tội nghiệp”.
 
Thực hư chuyện nữ Việt kiều cưỡng dục hàng chục lái xe taxi ở Hải Dương 3

Liên lạc với chủ hãng taxi Thành Đông - ông Lê Đạt Hãnh, nơi có nhiều lái xe nghi bị cưỡng dục, anh Hãnh tỏ rõ sự ngạc nhiên: “Chuyện thật hay đùa vậy chị? Như trong phim thế á? Tôi đúng chưa nghe chuyện này bao giờ, nhưng có thể anh em lái xe họ... giấu”.

Trở lại chuyện người đàn bà cuồng dâm khiến hàng chục lái xe “tan xương nát thịt”, bác Xây, cựu trưởng khu Bình Hàn cho biết thêm: “Cha mẹ Ng. đều là người trí thức, hiền lành. Bản thân Ng. cũng từng có chồng và 2 con hiện đều sống ở Mỹ. Ng. cũng có quốc tịch Mỹ. Hình như cha mẹ cô cũng biết con gái mình không bình thường".
 
Chiều 27/12, đường dây nóng 01255.911.911 của báo điện tử VTC News nhận được điện thoại của một phụ nữ tên là Phạm Thị Thanh N. (sinh năm 1974, quê Hải Dương). Theo chị N., từ những thông tin gia đình cung cấp, và một số trang mạng đăng tải hình ảnh ngôi biệt thự ở Hải Dương thì chị chính là nhân vật kiều nữ đang bị vu khống cưỡng hiếp lái xe taxi gây hoang mang dư luận.
 
Theo VTC News, chị N. cho biết, chị sẽ sắp xếp về Việt Nam trong thời gian sớm nhất để làm rõ trắng đen việc này.
 
Theo VTC
 

Trước những luồng thông tin trái chiều về nữ Việt kiều cuồng dâm, phía công an tỉnh Hải Dương đã lên tiếng. Theo đó, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương cho hay: " Đến giờ công an tỉnh vẫn chưa nhận được bất cứ đơn tố cáo nào từ phía những người liên quan trong vụ việc này". Phía công an tỉnh cũng cho biết " Thông tin về nữ Việt kiều bạo dâm trên là bịa đặt".

Trao đổi với báo Gia đình và Xã hội, bác Chu Văn Xây cho biết thêm, ngôi nhà 4/286 của nữ chủ nhân xinh đẹp Phạm Thị Thanh Ng hiện vừa mới bán cho chủ mới. Cô Ng hình như đã về Mĩ cùng gia đình.
 
Bác hàng xóm gần nhà cũng cho biết thêm: từ lúc có thông tin về chuyện tình của nữ Việt kiều này trên các trang mạng, rất nhiều người kéo đến ngó nghiêng ngôi biệt thự và hỏi thăm về chủ nhân tên Ng.
 
Minh Lý

Minh Lý

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC