Ngày 13 Tháng 4, 2013 | 06:00 AM

Quảng Bình:

Thêm một tuyến du lịch khám phá mới

Thêm một tuyến du lịch khám phá mới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tuyến du lịch mới này sẽ đưa du khách đến với rừng cổ thụ Dầu Rái; suối tiên và Thung lũng Sinh tồn giữa rừng nguyên sinh của VQG Phong Nha - Kẻ Bàng…

Ngày 12/4, Ông Lê Thanh Lợi – giám đốc Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cho biết: Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tổ chức tour du lịch khám phá cho những du khách thích khám phá giữa rừng nguyên sinh ở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tuyến du lịch này được gọi là du lịch khám phá thiên nhiên Thung Lũng Sinh Tồn-hang Thủy Cung. Theo đó, du khách sẽ được xe đưa đến Km10 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh. Sau đó du khách sẽ đi bộ vượt qua những đồi cỏ manh mong để đến rừng cổ thụ Dầu Rái, băng qua cổng trời, ngược suối Tiên để khám phá 500m chiều sâu của Hang Nước Lặn, là cửa sau của Hang Tối.  

Tiếp theo du khách sẽ đi giữa rừng nguyên sinh đến Thung Lũng Sinh Tồn rộng hơn 2000ha, bao quanh là những dãy núi đá vôi dựng đứng vô cùng kỳ vỹ. Ngay giữa thung lũng là Hang Thủy Cung với màu nước xanh đến kỳ lạ. Tại đây, du khách sẽ được khám phá hang Thủy Cung huyền bí nằm trong lòng núi đá vôi giữa khu rừng rậm này. 

Hiện tại Trung tâm Du lịch Phong Nha cũng đang hoàn tất các công đoạn chuẩn bị để đưa tuyến du lịch này vào khai thác trướng dịp lễ 30/4-1/5 này. 

Một số hình ảnh về tuyến du lịch này:
 
Hang Thủy Cung
 
Thêm một tuyến du lịch khám phá mới 1
Thêm một tuyến du lịch khám phá mới 2
Thêm một tuyến du lịch khám phá mới 3
 
Vĩnh Quý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC