Ngày 22 Tháng 2, 2019 | 02:33 PM

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể nam sinh nghi nhảy cầu tự vẫn

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể nam sinh nghi nhảy cầu tự vẫn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 22/2, thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho biết, sáng nay đã tìm thấy thi thể nam sinh 16 tuổi, đang học lớp 10, nghi nhảy cầu tự tử (tối 20/2), cách chân cầu khoảng 200m.

Như đã thông tin, cháu Nguyễn Lê Đức D., học sinh lớp 10A6, trường THPT Lương Đắc Bằng (huyện Hoằng Hóa) nghi nhảy cầu Hàm Rồng tự tử vào tối 20/2. Tại hiện trường (trên cầu) để lại chiếc xe Cub 81 biển số 36AA – 1662x và ba lô sách, mũ bảo hiểm.

Khu vực tìm thấy thi thể cháu D.
Khu vực tìm thấy thi thể cháu D.

Người nhà nạn nhân cho hay, D. vẫn đi học như thường lệ, không có biểu hiện gì bất thường. Buổi sáng cháu đi học tới 12h trưa về nhà ăn cơm. 13h30 cháu có lịch học thêm buổi chiều từ 14h đến 19h đêm (học 2 môn học). Tuy nhiên, chiều hôm đó, D. không đến lớp và tối cùng ngày thì gia đình nghe tin dữ.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã triển khai xuồng cao su và các thiết bị lặn nhanh chóng tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do mực nước tại chân cầu Hàm Rồng khá sâu và chảy xiết, có xoáy quẩn nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến 7h30 ngày 22/2, từ thông tin người dân cung cấp, thi thể của cháu Duy được phát hiện trên sông Mã, bị trôi dạt về phía Đông Bắc cầu Hàm Rồng, cách chân cầu khoảng 200m. Ngay sau đó, người nhà cháu Duy đã tới tiếp nhận thi thể cháu Duy. Các cơ quan chức năng cũng đã tiến hành các bước xác minh theo quy định, để hoàn tất thủ tục, bàn giao thi thể cháu Duy cho gia đình lo hậu sự.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC