Ngày 1 Tháng 12, 2017 | 06:03 PM

Thái Bình: Giải cứu người phụ nữ định nhảy cầu tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cùng với sự thuyết phục của mọi người, một lúc sau người phụ nữ này được lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an phường làm công tác tư tưởng, động viên.

Vào khoảng 10h30 trưa nay (1/12), tại khu vực cầu Bo (còn gọi cầu Độc Lập) thuộc địa phận phường Hoàng Diệu (TP. Thái Bình), Công an phường cùng phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh thuyết phục và giải cứu thành công một phụ nữ có ý định nhảy từ cầu tự tử.


Lực lượng chức năng vận động, thuyết phục chị N. Ảnh: P.Thu

Lực lượng chức năng vận động, thuyết phục chị N. Ảnh: P.Thu

Theo cơ quan chức năng, trước khi xảy ra sự việc, người dân phát hiện chị H.T.N (SN 1982), trú tại xã Đông Hòa (cùng thành phố) mặc áo khoác màu vàng, quần đen kẻ sọc và có biểu hiện bất thường đi lên cầu Bo. Đến gần khu vực giữa cầu, người phụ nữ này bất ngờ trèo qua thành lan can cầu và có ý định nhảy xuống sông Trà Lý tự vẫn.

Nhận được tin báo, Công an phường Hoàng Diệu cử lực lượng đến nơi xảy ra sự việc và thông báo cho Cảnh sát 113 (Công an tỉnhThái Bình). Lúc này, lực lượng chức năng cùng với người dân thuyết phục, vận động chị N. từ bỏ ý định tiêu cực.

Trước lời thuyết phục của mọi người, một lúc sau người phụ nữ này được lực lượng chức năng đưa về trụ sở Công an phường Hoàng Diệu làm công tác tư tưởng, động viên. Đồng thời, liên lạc với gia đình, người thân đến làm thủ tục đưa chị N. về nhà.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC