Ngày 10 Tháng 3, 2014 | 02:03 PM

Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất
  MỚI NHẤT

Sáng 10/3, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), đã tăng cường quân số trực an ninh thêm 40% để triển khai kiểm tra, giám sát cả ở khu vực bên trong và ngoài.

 
Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất 1
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) được tăng cường an ninh.
Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất 2
Trước đó, vào chiều tối 9/3, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng chính thức phát lệnh tăng cường kiểm soát an ninh hàng không quốc gia. Ảnh: Mọi hoạt động của sân bay đều được kiểm tra nghiêm ngặt.
Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất 3
Công lệnh yêu cầu tất cả các cảng hàng không sân bay và các hãng vận chuyển được đặt trong tình trạng cảnh giác cao và thắt chặt an ninh ở tất cả các khâu kiểm soát. Ảnh: An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đón đoàn ngoại giao quốc tế đến Việt Nam.
Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất 4
Các cơ quan chức năng cho biết, hiện nay có 3 cấp độ về đảm bảo an ninh. Việc ban bố cấp độ nào phụ thuộc vào tính chất sự việc và nguy cơ uy hiếp an toàn an ninh hàng không quốc gia. Trong trường hợp này, máy bay Malaysia mất tích là một vụ việc cụ thể và mất tích trên khu vực được cho là có liên quan đến Việt Nam nên đủ điều kiện để đưa ra cảnh báo cấp độ 1. Ảnh: Cán bộ an ninh sân bay, kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách nào vào khu vực sân bay.
Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất 5
Tất cả các hành khách đều bị kiểm tra khi làm thủ tục bay. Đồng thời hành khách luôn được nhắc nhở không mang, xách hộ đồ đạc của người khác, nhất là người không quen biết.
Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất 6
Khu vực ra vào cổng cũng bị an ninh kiểm tra.
Tăng cường an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất 7
Tuy nhiên, mọi hoạt động của sân bay vẫn diễn ra bình thường, không xáo trộn.

Theo Zing.vn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC