Ngày 16 Tháng 1, 2020 | 07:41 PM

Tài xế taxi nghênh ngang cản đường xe cấp cứu trên cầu Vĩnh Tuy

  MỚI NHẤT

Tài xế xe cứu thương liên tục hú còi, phát loa nhưng chiếc taxi chạy phía trước không nhường đường. Sự việc được ghi lại trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội.

Anh D., người quay clip trên cho hay, vào khoảng 9h35 ngày 14/1, trên đường chở bệnh nhân cấp cứu 90 tuổi từ Bắc Ninh về bệnh viện Lão khoa ở Hà Nội, khi đi qua cầu Vĩnh Tuy, xe của anh bị ngăn cản không cho đi lên trước.

"Yêu cầu taxi phía trước nhường đường vào", anh D. nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhưng tài xế taxi Vic vẫn nhất quyết không nhường đường. Sau đó, chỉ đến khi chiếc xe taxi bị chắn bởi một chiếc xe tải phía trước thì xe cấp cứu chở bệnh nhân mới thoát lên phía trước được.

Tài xế taxi nghênh ngang cản đường xe cấp cứu trên cầu Vĩnh Tuy - Ảnh 1.
Chiếc xe taxi chặn xe cấp cứu (Ảnh cắt từ clip)

Sáng 16/1, trao đổi với PV VTC News, đại diện Cục đăng kiểm Việt Nam cho biết, qua kiểm tra biển số xe 30A-97044 của chiếc taxi chặn đường xe cấp cứu trên cầu Vĩnh Tuy vào ngày 14/1, đơn vị xác định chủ xe là Công ty cổ phần phát triển thương mại và du lịch quốc tế Ngôi Sao, ở địa chỉ 162B Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội). Công ty này là chủ đại diện hãng taxi Vic.

Về sự việc trên, ông Trương Quốc Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển thương mại và Du lịch quốc tế Ngôi Sao (Vic Taxi) cho hay, sau khi nắm bắt được thông tin về tài xế trên, ông nhận thấy đây là hành động không đẹp và đơn vị đang tiến hành kiểm tra để xử phạt tài xế taxi.

Theo HP (Nguoiduatin.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC