Ngày 14 Tháng 3, 2016 | 02:25 PM

Tài xế ngủ gật, xe chở 20 tấn dưa phi thẳng xuống ruộng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước khi lật nhào xuống ruộng, chiếc xe tải chở 20 tấn dưa đã cày nát hơn 20m lan can bằng bê tông.

Trước đó, vào khoảng 5h ngày 13/3, ô tô tải mang BKS 77C-073.71 do tài xế là Lê Văn Mạnh (trú tại Bình Định) điều khiển chạy hướng từ Bình Định đi các tỉnh phía Bắc. Khi đến đoạn đường qua phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà tỉnh Thừa Thiên - Huế thì bất ngờ lao xuống ruộng.

Trước khi lao xuống ruộng, xe tải chở dưa cày nát hơn 20m lan can bằng bê tông.
Trước khi lao xuống ruộng, xe tải chở dưa cày nát hơn 20m lan can bằng bê tông.

Tại hiện trường, hơn 20 mét lan can bằng bê tông bị cày nát. Chiếc xe tải bị lật nghiêng sang một bên, hơn 20 tấn dưa hấu nằm ngổn ngang dưới ruộng.

Rất may lúc xảy ra tại nạn là thời điểm sáng sớm ít người qua lại nên không gây thiệt hại về người, tài xế chỉ bị xây xát nhẹ.

Tài xế Mạnh cho biết xe tải của anh đang trên đường chở dưa hấu từ Bình Định đi giao cho các thương lái ở các tỉnh phía Bắc. Vì một mình điều khiển xe đường dài, lại buồn ngủ quá nên anh không làm chủ được tay lái. Đến lúc xe mất lái lao tự do, đâm sập lan can mới giật mình thì đã không kịp xử lý.

Dưa hấu trên xe đổ ra nằm ngổn ngang trên ruộng.
Dưa hấu trên xe đổ ra nằm ngổn ngang trên ruộng.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân xung quanh đã đến giúp đỡ anh Mạnh nhặt dưa hấu gom lại một chỗ. Đến 18h cùng ngày, chiếc xe tải kể trên cùng với 20 tấn dưa vẫn nằm tại hiện trường để chờ một xe khác đang từ Bình Định ra ứng cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lê Chung/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC