Ngày 25 Tháng 9, 2019 | 05:27 PM

Tài xế lái ô tô tông ngã hai mẹ con đi xe máy còn dọa đánh vì "trễ giờ làm"

  MỚI NHẤT

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giữa một chiếc xe ô tô và xe máy. Điều đáng nói, sau khi xảy ra va chạm, 2 bên tranh cãi thì người đàn ông dọa đánh người phụ nữ có con nhỏ vì "trễ giờ làm" khiến nhiều người bức xúc.

Va chạm giao thông trên đường là điều không thể tránh khỏi nhưng điều quan trọng đó chính là những người trong cuộc chọn cách hòa giải như thế nào sau va chạm để ai cũng hài lòng. Nhưng mới đây, dân mạng bức xúc với cách hành xử của một người đàn ông đi ô tô sau va chạm giao thông khiến hai mẹ con đi xe máy ngã ra đường.

Theo đó đoạn clip ghi lại vụ việc xảy ra vào ngày 24/9 tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Theo như người phụ nữ phân trần, cô đang chở theo con nhỏ đi qua khúc cua thì người đàn ông điều khiển ô tô ngược chiều bất ngờ phóng tới. Điều đáng nói là khi đi qua khúc cua nhưng người đàn ông không hề bấm còi, khiến cô không kịp né nên cả 2 mẹ con ngã ra đường.

Sau va chạm, người đàn ông điều khiển ô tô định lái xe bỏ đi nhưng người phụ nữ yêu cầu dừng lại giải quyết rõ ràng. Sau khi xuống xe, người đàn ông có thái độ chỉ trích người phụ nữ đi sai đường.

Tài xế lái ô tô tông ngã hai mẹ con đi xe máy còn dọa đánh vì trễ giờ làm - Ảnh 1.

Cháu bé đi cùng người phụ nữ may mắn không bị thương. Ảnh cắt từ clip.

Không những không hỏi han người phụ nữ và cháu bé, người đàn ông có ý định bỏ đi. Tranh cãi một lúc, người này lên ô tô và nói "muộn giờ làm". Theo đoạn clip chia sẻ, vì người phụ nữ muốn 2 bên giải quyết nên giữ cánh cửa xe ô tô, không để người đàn ông đi thì bị người này giơ nắm đấm lên dọa đánh rồi chửi tục.

Tài xế lái ô tô tông ngã hai mẹ con đi xe máy còn dọa đánh vì trễ giờ làm - Ảnh 2.

Người đàn ông cố thủ trên xe và có ý định bỏ đi không lời hỏi han 2 mẹ con sau va chạm. Ảnh cắt từ clip.

May mắn dù bị té xuống xe nhưng cháu bé đi cùng người phụ nữ không bị thương. Cháu bé được người đàn ông ở gần đó chăm sóc, còn người phụ nữ bị xây xát.

Hiện đoạn clip trên vẫn nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Dù không biết ai đúng ai sai dẫn đến tình huống va chạm nhưng cách cư xử của người đàn ông lái ô tô khiến nhiều người bức xúc.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC