Ngày 16 Tháng 11, 2019 | 03:32 PM

Tài xế beCar hành hung phụ nữ trong bệnh viện ở TP.HCM

  MỚI NHẤT

Đưa con đi khám bệnh, một phụ nữ sử dụng ứng dụng beCar để di chuyển bị tài xế hành hung do xảy ra mâu thuẫn.

Sự việc xảy ra tại khu vực sảnh bệnh viện Mekong có địa chỉ ở Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình (TP.HCM).

Theo đó, người phụ nữ tên P. có sử dụng ứng dụng beCar để di chuyển. Tuy nhiên, tài xế không chịu đón chị tại cổng bệnh viện, kiên quyết bắt chị phải di chuyển ra đầu đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Chị P. đang bế con nhỏ nên không thể di chuyển ra khu vực mà tài xế yêu cầu nên có nói là sẽ huỷ chuyến và phản ánh lên công ty, lập tức tài xế cúp máy.

Tài xế beCar hành hung phụ nữ trong bệnh viện ở TP.HCM - Ảnh 2.
Hình ảnh tài xế beCar hành hung phụ nữ ở bệnh viện phụ sản Mekong

5 phút sau tài xế đậu xe ở cổng, đi thẳng vào bệnh viện và móc máy gọi cho chị P. để xác định "ai là chị P." trong đám đông, rồi lao vào đấm và tát chị, dù đứa bé sơ sinh đang trên tay chị.

Tài xế beCar khiến chị và con của chị té xuống đường. Đến khi nhiều người can ngăn, người này bỏ đi kèm lời thách thức, đe doạ.

Tài xế beCar hành hung phụ nữ trong bệnh viện ở TP.HCM - Ảnh 3.
Đại diện truyền thông beGroup cho biết đã khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế hành hung phụ nữ ở bệnh viện phụ sản Mekong

Đại diện truyền thông beGroup xác nhận có sự việc trên. Hôm 11/11, trong quá trình đặt xe, khách hàng đứng cổng khác đón, tài xế N.X.T đã yêu cầu khách hàng hủy chuyến, tuy nhiên chị N.T.M.P không đồng ý và hai bên có xảy ra tranh luận qua điện thoại.

Anh T. đã chạy đến vị trí chị P. đứng và hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Tài xế T. ngay sau đó đã bỏ đi với sự can thiệp của các bảo vệ bệnh viện. Vụ việc khiến chị P. bị xây xát nhẹ.

BeGroup cho biết sau khi xác định tài xế vi phạm, đơn vị đã khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế N.X.T, đồng thời đến thăm hỏi, hỗ trợ chị P và gia đình.

Hiện phía công ty đang phối hợp với cơ quan công an để xử lý tài xế theo pháp luật.

Theo Vietnamnet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC