Ngày 12 Tháng 11, 2018 | 10:30 AM

Suy sụp vì cô dâu trẻ bỏ trốn trong ngày cưới ngay sau bữa tiệc linh đình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cô dâu trẻ sinh năm 1999 đã bỏ trốn ngay trong đám cưới cùng với toàn bộ tiền bạc, sau khi gia đình làm 30 mâm cỗ mời hàng xóm tới dự.

Hiện nay, câu chuyện về một cô dâu bỏ trốn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, sự việc xảy ra tại Thái Nguyên. Nhiều người phải lắc đầu ngao ngán sau khi nghe nói đến câu chuyện.

Cô dâu và chú rể trong ngày cưới

Cô dâu và chú rể trong ngày cưới

Trên một fanpage lớn trên mạng xã hội cho biết, hai người yêu nhau không lâu đã quyết định tiến tới hôn nhân. Gia đình anh T. sinh năm 1995, sinh sống tại Thái Nguyên trước đó có sang gặp gia đình chị L.T.A sn 1999 ở Điện Biên để hỏi cưới.

Ba mẹ chị L.T.A có thách cưới số tiền là 17 triệu đồng. Mẹ của anh T. sau đó đã đưa tận tay cho mẹ chị A. số tiền 17 triệu, thậm chí 2 gia đình đã làm lễ ăn hỏi xong xuôi. Đến ngày 8/11/2018 khi gia đình T. sang thì nhận được tin như sét đánh ngang tai, chị A. đã bỏ trốn khỏi nhà, gia đình bất lực không liên lạc được.

Anh T. đau khổ cho biết thêm rằng, khi đi chị A. đã mang toàn bộ tiền thách cưới cùng 9 triệu tiền mừng cưới của bố mẹ. Hiện tại, phụ huynh phải nai lưng ra làm mà trả nợ. Trước đó, hai người quen nhau được một tháng thì tiến đến hôn nhân. Đến bây giờ, anh T. vẫn không hiểu lí do tại sao lại lâm vào cảnh ngộ trớ trêu như thế.

Sau đó, anh T. cũng thông báo hoãn đám cưới trên trang cá nhân. Chị A. cũng đăng hình trên trang cá nhân sau khi bỏ trốn khỏi đám cưới với khuôn mặt đau khổ.

Trên Phụ nữ Việt Nam đăng tải, A. và T. chưa đăng ký kết hôn. Trưởng bản Na Tông, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (nơi cư trú của cô dâu) cho biết trên báo Đất Việt, trước hôm nhà trai tới đón dâu, gia đình A. làm 30 mâm cỗ mời hàng xóm tới dự. Hôm đó, ông vẫn thấy cô dâu, chú rể ở đó, ban tổ chức thông báo hôm sau đón dâu. Sau đó xảy ra việc cô dâu bỏ trốn.

Cặp đôi khi còn yêu nhau
Cặp đôi khi còn yêu nhau

Theo vị này, ông có ghe thông tin chị A. bỏ đi, còn việc chị A. bỏ đi mang theo tiền hay không thì cũng chưa nắm được.

Trước đó, có thông tin khi bàn giao tiền thách cưới, hai gia đình đã lập biên bản. Biên bản có ghi về trách nhiệm, bố mẹ cô dâu đã nhận nợ và trả gia đình chú rể số tiền 17 triệu đồng, thời gian từ ngày lập biên bản đến hết 15/6/2019 Dương lịch.

Nói về việc này, trưởng bản Na Tông cho biết: "Việc hai gia đình làm biên bản nhận tiền thách cưới tôi không chứng kiến nên không rõ chuyện cô dâu có mang theo tiền hay không". Đồng thời trưởng bản cho biết, A. đi làm thuê suốt nhiều năm qua, ít về nhà. Ở địa phương, gia đình A. thuộc diện có kinh tế khó khăn còn A. thì không có điều tiếng gì.

Được biết, cô dâu và chú rể quen nhau 1 tháng thì quyết định tiến tới hôn nhân. Họ đã chụp ảnh cưới, làm đám hỏi, chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân và sự việc phải ngừng khi cô dâu biệt tích trong ngày đón dâu.

"Đây sẽ là nỗi nhục nhã, xót xa cứa thành từng vết sẹo hẳn sâu vào trái tim, suốt đời không thể gột rửa được", chú rể T. nói và bày tỏ, tới giờ anh vẫn không hiểu vì sao A. bỏ đi.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC