Ngày 29 Tháng 11, 2019 | 08:38 PM

Sửa điện không mang đồ bảo hộ, một người bị điện giật tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc sửa điện tại trạm biến áp một công nhân thuộc đội công nhân điện lực Hương Khê (Hà Tĩnh) không mang đồ bảo hộ nên bị điện giật dẫn đến tử vong.

Thông tin từ chính quyền thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một thợ điện trong lúc sửa trạm biến áp bị điện giật tử vong.

Công nhân sửa điện không mang đồ bảo hộ bị điện giật tử vong - Ảnh 1.

Trạm biến áp, nơi anh T. gặp nạn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 28/11, một nhóm công nhân Điện lực Hương khê sửa chữa tại trạm biến áp trung gian Hương Khê.

Đến khoảng 21h,  một số nhân viên nghe tiếng la hét trong buồng 10 KV. Khi mọi người chạy vào thì tá hỏa phát hiện anh Thân Viết T. (SN 1984), công nhân Điện lực Hương Khê bị dòng điện phóng ra khiến anh này té ngửa xuống sàn và tử vong. Thời điểm xảy ra sự việc anh T. không mang đồ bảo hộ.

Trao đổi với PV, ông Phạm Lương Trung - Giám đốc Điện lực Hương Khê cho biết: "Vào thời điểm xảy ra sự việc anh T. không được phân công nhiệm vụ sửa trạm biến áp. Nguyên nhân anh T. không mang đồ bảo hộ thì chúng tôi cũng không rõ. Sau khi xảy ra sự việc cơ quan công an với viện kiểm soát đã tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc".

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC